EVNNPC: Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT 2017

P.DUNG
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 7/6/2017 - 14:49

(PLO)- Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã có công văn gửi các đơn vị trực thuộc yêu cầu đảm bảo cung ứng điện ổn định phục vụ cho kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2017 trên địa bàn.

Theo đó, EVNNPC yêu cầu các đơn vị phải chủ động làm việc và phối hợp với các hội đồng thi THPT tại địa phương để nắm bắt danh sách, thời gian, địa điểm và nhu cầu cấp điện ở các địa điểm tổ chức thi, địa điểm làm việc của các ban chỉ đạo, các hội đồng thi để lập và thực hiện phương án ưu tiên đảm bảo cấp điện từ ngày 21 đến hết 24-6.

Trong thời gian trên, các đơn vị không cắt điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các địa điểm thi, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố.

Ngay sau khi thi xong, các đơn vị vẫn thực hiện cấp điện ổn định tại tất cả địa điểm tổ chức chấm thi THPT (từ ngày 25-6 đến 7-7) và các địa điểm đăng ký xét tuyển ĐH-CĐ để các em học sinh đăng ký xét tuyển vào các trường ĐH-CĐ.

P.DUNG

Tags:

ĐỌC THÊM

Zidane chấp nhận lời xin lỗi của Hazard

(PLO)- Khi kết thúc trận bán kết trên sân Stamford Bridge, Real Madrid thua 0-2 (lượt đi hòa 1-1) và bị loại, cầu thủ Hazard của Real Madrid đã tiến đến các đồng đội cũ Chelsea với nụ cười được “giải mã” là rất mãn nguyện.