Giải quyết bài toán vốn cho kinh doanh nhỏ lẻ

Thứ Ba, ngày 14/10/2014 - 23:40

Với “Cho vay sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ”, VietinBank cùng bạn dễ dàng giải quyết bài toán về vốn và nhanh chóng biến các dự định kinh doanh thành hiện thực.
Những năm gần đây, mô hình sản xuất kinh doanh (SXKD) nhỏ lẻ tăng trưởng nhanh chóng với tính hiệu quả và ít rủi ro. Xu thế này đã tác động tới sự chuyển hướng của ngân hàng và tập trung đưa ra nhiều sản phẩm cho phân khúc này. Sức hấp dẫn các sản phẩm ngân hàng nhờ lãi suất ưu đãi, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng cùng thủ tục đơn giản và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình.

Thấu hiểu ý nghĩa “Vốn nhỏ cho hiệu quả lớn”, VietinBank đã đưa ra sản phẩm Cho vay SXKD nhỏ lẻ. Qua đó, với sự hỗ trợ trực tiếp vốn từ VietinBank, các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô dễ dàng khởi động và mở rộng công việc kinh doanh của mình. Trong đó, VietinBank áp dụng hạn mức nhiều ưu đãi, cao tới 80% tổng nhu cầu vốn đối với vay ngắn hạn và 70% đối với vay trung và dài hạn. Đặc biệt, khách hàng có giấy đăng ký kinh doanh có cơ hội vay đến 3 tỉ đồng.

Giải quyết bài toán vốn cho kinh doanh nhỏ lẻ - ảnh 1

Để tạo thuận lợi quay vòng vốn cũng như tính ổn định trong kinh doanh, VietinBank còn kéo dài thời hạn cho vay lên tới ba năm đối với vay vốn lưu động và bảy năm đối với cho vay mua sắm tài sản cố định, cùng phương thức cho vay đa dạng như cho vay từng lần, cho vay theo hạn mức và cho vay trả góp.

Thực tế, khó khăn phổ biến của khách hàng SXKD nhỏ lẻ là phải có tài sản bảo đảm. VietinBank áp dụng thủ tục cho vay đơn giản với hình thức bảo đảm tiền vay phong phú, đồng thời cho phép linh hoạt các hình thức trả gốc và lãi.

Hãy để VietinBank trở thành điểm đến tin cậy, cùng bạn dễ dàng giải quyết bài toán về vốn và nhanh chóng biến các dự định SXKD của bạn thành hiện thực. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900.55.88.68; Email: contact@vietinbank.vn.

HOÀNG PHƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM