Mới đây, Quỹ Lawrence S. Ting và Công ty Phú Mỹ Hưng đã tổ chức chương trình Học bổng Lawrence S. Ting 2020 với hàng trăm suất học bổng cho học sinh, sinh viên từ các trường THPT, cao đẳng, đại học. Trong đó, 11 suất học bổng dành cho sinh viên vượt khó, học giỏi của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM. Dưới đây là một số hình ảnh trao học bổng chúng tôi đã ghi nhận được:

Học bổng Lawrence S. Ting 2020: Chúng tôi đến với bạn - ảnh 1Ông Vũ Xuân Đức - Phó TGĐ Công ty Phú Mỹ Hưng chia sẻ: “Trong bối cảnh và tình hình hiện nay, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S. Ting vẫn cố gắng bằng mọi cách để giữ vững mức tài trợ học bổng như mọi năm”.

Học bổng Lawrence S. Ting 2020: Chúng tôi đến với bạn - ảnh 2Mỗi suất học bổng trị giá 14 triệu đồng sẽ tiếp thêm động lực để các em vượt qua khó khăn.

Học bổng Lawrence S. Ting 2020: Chúng tôi đến với bạn - ảnh 3Ông Phan Chánh Dưỡng - Giám đốc Quỹ Lawrence S. Ting chia sẻ: "Giáo dục con người bắt đầu từ nhân cách và vai trò của thầy cô giáo là hết sức quan trọng. Hy vọng với những suất học Lawrence S. Ting được trao, các sinh viên sẽ phấn đấu trở thành những thầy cô giáo tốt, đó cũng là một cách đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội".

Học bổng Lawrence S. Ting 2020: Chúng tôi đến với bạn - ảnh 4Trước đó, sáng ngày 11-9, 10 suất học bổng đã được Quỹ Lawrence S. Ting trao tặng cho sinh viên Trường Đại học Y dược TP.HCM.

Học bổng Lawrence S. Ting 2020: Chúng tôi đến với bạn - ảnh 5Chiều ngày 11-9, tại Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, Quỹ Lawrence S. Ting đã có buổi trò chuyện thân mật và trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên của trường.

Như vậy, Quỹ Lawrence S. Ting đã trao học bổng cho năm trường, gồm: Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM (ngày 27-8); Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (ngày 4-9); Đại học Y Dược TP.HCM (sáng 11-9); Đại học Kiến trúc TP.HCM (chiều 11-9), Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM (ngày 12-9).

Vào ngày 26-9, chương trình “Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting lần thứ 18 và trao tài trợ 2021” sẽ được tổ chức trực tuyến tại lầu 12 tòa nhà Lawrence S. Ting, quận 7, TP.HCM. Chương trình với sự tham dự của một số đại diện trường khác, các quỹ, hội từ thiện, hội khuyến học của 63 tỉnh thành trên cả nước.