Hội chợ các sản phẩm công nghệ cao tại Crescent Mall
(PLO)-Từ ngày 27-8 đến 6-9, tại Trung tâm thương mại (TTTM) Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM) diễn ra hội chợ công nghệ với 4 nhãn hàng nổi tiếng: Điện máy Nội thất Chợ Lớn, Toshiba, Okia và Osim. 

Tại đây sẽ trưng bày các mặt hàng điện, điện tử gia dụng, thiết bị giải trí gia đình, thiết bị di động, máy tính bảng, công nghệ chăm sóc sức khỏe…

Hội chợ các sản phẩm công nghệ cao tại Crescent Mall - ảnh 1
Hội chợ công nghệ luôn thu hút đông đảo tín đồ yêu thích Hitech 

Ngoài khu vực triển lãm tại tầng trệt, khách hàng còn có thể tìm mua các sản phẩm công nghệ với giá ưu đãi hấp dẫn tại tầng 3, gian hàng 3F41 của Crescent Mall. Với sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu như Toshiba, Okia, Future World, Sony, Samsung… hội chợ hứa hẹn sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng. Đặc biệt, khi mua hàng tại các cửa hàng Hitech, với mỗi hóa đơn mua sắm trong ngày có giá trị từ 2,4 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận một phiếu ẩm thực trị giá 50.000 đồng và 1 phiếu giữ xe miễn phí tại Crescent Mall. Khách hàng còn có cơ hội nhận được 1 ghế massage OKIA Supremo trị giá 99,9 triệu đồng khi có hóa đơn mua sắm trong ngày có giá trị từ 10,9 triệu đồng trở lên. 

NM