Đó là chương trình khuyến mãi của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa giới thiệu với tổng giá trị quà và phần thưởng hơn 11 tỉ đồng.

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn đầu tiên kể từ khi VPBank công bố thương hiệu mới, áp dụng từ nay đến ngày 31-1-2011.

Theo đó, cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu mở mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn sẽ được nhận ngay quà tặng là những sản phẩm sứ cao cấp Minh Long. Cạnh đó, khách hàng chỉ cần gửi tối thiểu 10 triệu đồng sẽ được nhận một mã số dự thưởng với cơ hội trúng giải đặc biệt là một chiếc Mercedes-Benz C250; 30 giải nhất là chiếc xe máy Honda SHi 125/giải cùng hàng ngàn sổ tiết kiệm hoặc thẻ Autolink giá trị dành cho khách hàng trúng giải nhì và giải khuyến khích. VPBank sẽ tổ chức quay thưởng hằng tháng để tìm ra chủ nhân của những giải thưởng giá trị trên.

Song song thời gian này, kỳ phiếu ghi danh có tổng mệnh giá là 800 tỉ đồng cũng được VPBank phát hành trên toàn hệ thống với mức lãi suất hấp dẫn, khách hàng được lĩnh lãi trước và cũng có cơ hội nhận quà có giá trị.

VŨ YẾN