Manulife bổ sung hơn 1.000 điểm giao dịch mới
(PLO)- Từ ngày 5-4, khách hàng của Manulife Việt Nam có thể đóng phí bảo hiểm tại hơn 1.000 điểm giao dịch của Payoo đặt tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng công nghệ, khu chung cư và cao ốc văn phòng trên toàn quốc. 

Được biết Manulife là Công ty BHNT đầu tiên triển khai phương thức đóng phí này tại thị trường Việt Nam. Muc đích tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch và tăng thêm sự tiện lợi cho khách hàng.

Manulife bổ sung hơn 1.000 điểm giao dịch mới  - ảnh 1

Hơn 1.000 điểm mới, không chỉ trong giờ hành chính, giao dịch còn có thể thực hiện ngoài giờ, cuối tuần hay thậm chí là 24/7 nếu thực hiện tại các cửa hàng tiện lợi có tham gia vào hệ thống thanh toán của Payoo. Khách hàng chỉ cần cung cấp số hợp đồng bảo hiểm, đóng tiền cho nhân viên thu ngân và nhận biên lai xác nhận.

Ngoài kênh đóng phí mới, khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng các kênh khác như chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt trực tiếp tại các chi nhánh Ngân hàng BIDV, Sacombank và Vietcombank; đóng phí trực tuyến (Internet Banking); trích phí tự động tại ngân hàng đối tác…

NC