(PL)- Được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Công ty TNHH Manulife (Việt Nam) vừa bổ nhiệm ông Indren Naidoo (ảnh, quốc tịch Úc) đảm nhiệm vị trí chủ tịch Hội đồng thành viên của Manulife Việt Nam kể từ 5-8-2015.

Manulife Việt Nam có nhân sự cấp cao mới - ảnh 1
 
Ông Indren gia nhập Manulife vào năm 2009 và hiện đang đảm nhận vị trí tổng giám đốc Manulife khu vực Việt Nam, Thái Lan và Campuchia. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, trong đó hơn 17 năm làm việc trong ngành bảo hiểm tại nhiều quốc gia. Trước khi đảm nhận vị trí hiện tại, ông đã từng giữ vị trí chủ tịch và tổng giám đốc của Manulife Philippines và Manulife China Bank Life Assurance Corporation.

Trước khi gia nhập Manulife, ông làm việc tại Philippines với vai trò là giám đốc tài chính tại hai công ty bảo hiểm nhân thọ đa quốc gia. Ông đảm nhận các vai trò như lập kế hoạch chiến lược, xây dựng chiến lược kinh doanh và thiết kế sản phẩm cho các kênh phân phối, bao gồm kênh đại lý, kênh bảo hiểm liên kết qua ngân hàng (bancassurance) và các kênh phân phối khác.

MINH TÚ