NCB tiếp lửa cho U23 Việt Nam trận chung kết
(PLO)-Ngày 27-1, hoà chung với sức nóng quả bóng tròn, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã lắp đặt màn hình LED cỡ lớn ở 28 Bà Triệu, Hà Nội để phục vụ giới mộ điệu theo dõi trận chung kết U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan.

Một tiếng trước khi diễn ra trận “quyết chiến” với Uzbekistan, NCB đã chiêu đãi các cổ động viên bằng một bữa tiệc âm nhạc sôi động. DJ TEA – một trong những DJ hot nhất Hà Nội, trong chiếc áo cờ đỏ sao vàng đã dẫn dắt đám đông đi từ hứng khởi này đến hứng khởi khác. Tiếng nhạc, kèn trống cùng những tiếng hò hét “Việt Nam vô địch” liên tục vang lên làm nóng cả góc phố. Cạnh đó, hai sắc trắng-xanh của NCB được hoà vào vào sắc vàng đỏ của cờ tổ quốc tạo thành một khung cảnh đẹp mắt.

NCB tiếp lửa cho U23 Việt Nam trận chung kết - ảnh 1Màn hình cỡ lớn được lắp ngoài trời tại trụ sở NCB

Đặc biệt, NCB đã chuẩn bị miễn phí 20.000 set cổ vũ băng rôn đeo đầu, bóng đập và decal dán má tặng các cổ động viên, phát tại nhiều tụ điểm xem bóng trên cả nước.

Trước đó, ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng đầy thuyết phục trước U23 Qatar, NCB đã quyết định thưởng nóng cho đội tuyển 200 triệu đồng nhằm cổ vũ, động viên tinh thân thi đấu của các cầu thủ đội nhà. Mặt khác, ngân hàng này còn tổ chức chương trình “NCB - Thổi bùng khát vọng cùng U23 Việt Nam”. Theo đó, các khách hàng gửi tiền trong thời gian từ ngày 24 đến 31-1 tại NCB sẽ được tặng tối đa 0,15% trên lãi suất tiền gửi, được tặng thẻ in hình ảnh cá nhân kèm với biểu tượng chúc mừng U23 Việt Nam. 

NM