Ngân hàng Shinhan hợp tác kiều hối với ví MoMo
(PLO)- Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa phối hợp cùng ví MoMo triển khai “Dịch vụ chuyển tiền kiều hối qua ví điện tử MoMo”.

Với dịch vụ này, người Việt đang làm việc và học tập tại Hàn Quốc có thể chuyển tiền từ Ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc vào ứng dụng ví MoMo của người nhận (đăng ký bằng số điện thoại di động) tại Việt Nam. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí giao dịch từ nay đến ngày 31-8.

Ngân hàng Shinhan hợp tác kiều hối với ví MoMo - ảnh 1Dịch vụ chuyển tiền kiều hối quá ví điện tử MoMo.

Cụ thể, người gửi tiền ở Hàn Quốc có thể sử dụng ứng dụng Shinhan Global S Bank để thực hiện chuyển tiền cho người thân hoặc bạn bè tại Việt Nam. Người nhận tiền tại Việt Nam chỉ cần có ứng dụng ví MoMo là có thể nhận tiền ngay lập tức.

Tiền trong ví MoMo có thể được rút về tài khoản ngân hàng đang liên kết với ví của người nhận tiền hoặc sử dụng ngay để thanh toán các dịch vụ như thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay/vé tàu/vé xe/vé xem phim, mua bảo hiểm, thanh toán trả góp, mua sắm online, thanh toán tại hơn 4.000 điểm chấp nhận thanh toán (cửa hàng ăn uống, vui chơi, mua sắm…) của MoMo.

NM