Sinh nhật Co.opmart - 21 năm gắn kết
Hệ thống Co.opmart cả nước đồng loạt kỷ niệm 21 năm gắn kết sản xuất và tiêu dùng trong nước.

Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TP.HCM- Saigon Co.op vừa tổ chức sự kiện công bố chuỗi hoạt động kỷ niệm 21 năm thành lập hệ thống siêu thị Co.opmart.

Co.opmart- bệ phóng cho hàng Việt

Sinh nhật Co.opmart - 21 năm gắn kết - ảnh 1

Hơn 21 năm qua hệ thống Co.opmart kiên trì làm bệ phóng cho hàng Việt, bất chấp hấp lực lợi nhuận của hàng ngoại, hệ thống siêu thị này kiên định duy trì tỉ lệ hàng Việt hơn 90% để thiết thực quảng bá và giúp hàng Việt tiếp cận sâu rộng thị trường trong nước.

Mặc dù là mô hình kinh tế tập thể theo mô hình tợp tác xã, nhưng Co.opmart được Saigon Co.op vận hành linh hoạt và năng động theo nhu cầu của kinh tế thị trường trên nguyên tắc đáp ứng đúng yêu cầu thị trường, xem khách hàng là trọng tâm phục vụ. Việc cập nhật liên tục các xu hướng bán lẻ quốc tế, hiện đại hóa không gian mua sắm và chuyên nghiệp hóa dịch vụ khách hàng, cũng như tích cực tham gia công tác xã hội - môi trường, kết nối tiêu thụ hàng Việt đã giúp Co.opmart thu hẹp khoảng cách với bán lẻ quốc tế. Co.opmart trở thành nhà bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh hàng đầu Việt Nam được đông đảo người tiêu dùng cùng các nhà sản xuất trong nước nồng nhiệt đón nhận.

Đồng loạt giảm giá mạnh hàng ngàn mặt hàng

Sinh nhật Co.opmart - 21 năm gắn kết - ảnh 2

Theo ông Nguyễn Anh Đức – Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op, Giám đốc chuỗi siêu thị Co.opmart, giảm giá mạnh hàng ngàn mặt hàng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 30/4/1975- 30/4/2017 của Saigon Co.op. Việc đồng loạt tổ chức khuyến mãi giảm giá mạnh không chỉ tại hệ thống Co.opmart mà còn diễn ra ở các mô hình bán lẻ khác của Saigon Co.op như Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, HTVCo.op, Sense City…Các đơn vị là nhà cung cấp, đối tác cũng có những hoạt động hưởng ứng.

Các chương trình khuyến mãi giảm giá và chuỗi hoạt động tương tác gắn kết với khách hàng diễn ra từ nay đến 02/5/2017:

Thứ nhất: Giảm giá đến 50% cho hơn 2.100 sản phẩm nhu yếu xuyên suốt từ nay đến 02/05/2017.

Thứ hai: Chương trình “Siêu ưu đãi” vào ba ngày cuối tuần (Đợt 1 ngày 14, 15, 16/4;  Đợt 2 ngày 21, 22, 23/4; Đợt 3 ngày 28, 29, 30/4/2017). Nhiều sản phẩm như dầu nành, bột ngọt, sữa tươi, gối nằm, bếp điện, nồi chiên… giảm giá từ 28.000đồng đến gần 1.500.000đồng.

Thứ ba: Chương trình “Ưu đãi thành viên thêm ngàn điểm thưởng” diễn ra từ nay đến 2/5/2017. Khách hàng có thẻ Thành viên/VIP được tặng điểm thưởng từ ba đến chín lần vào quỹ điểm thưởng khi mua sản phẩm từ quỹ điểm thưởng của các khách hàng có thẻ Thành viên/VIP khi mua một số nhãn hàng.

Thứ tư: Chương trình “Giá tốt tận tay nhận ngay ưu đãi” diễn ra từ nay đến 16/4/2017. Giảm giá đặc biệt cho các sản phẩm hóa phẩm, may mặc và đồ dùng theo hình thức mới.

Thứ năm: Chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn diễn ra từ 17- 23/4/2017. Sẽ giảm giá mạnh khi mua sản phẩm thứ hai cùng loại.

Đặc biệt trong năm nay, nhằm mang đến sự gắn kết, tăng tính tương tác giữa khách hàng và hệ thống Co.opmart, ngoài các chương trình được triển khai trực tiếp ngay tại siêu thị Co.opmartCo.opXtra toàn quốc, Co.opmart cũng thực hiện nhiều hoạt động trên mạng xã hội Fanpage và Zalo như: Vòng xoay quà tặng, tô màu, minigame với gần 3.000 phần quà giá trị, 10.000 điểm thưởng, hàng ngàn phiếu mua hàng…cho khách hàng trong thời gian sinh nhật.

Đại diện truyền thông hệ thống siêu thị Co.opmart cho biết, chương trình mừng sinh nhật Co.opmart lần thứ 21 là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2017, đuợc đầu tư lớn về quy mô và cùng liên kết với các nhà cung cấp uy tín như Unilever, Coca Cola, Vinamilk, Masan, P&G, Novelty… triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân hàng triệu khách hàng đã đồng hành và ủng hộ siêu thị trong suốt 21 năm qua.

Tại khu vực tự kinh doanh của hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước, các thương hiệu thức ăn nhanh như: KFC, Dunkin Donut, khu vui hơi giải trí Tini World, Nụ cười vui, mỹ phẩm Debora Milano, game Kim Phát, vàng bạc đá quý PNJ, Thế Giới Kim Cương , Pizza Hut, nhà sách Fahasa, thời trang The Blue… đều có những chương trình giảm giá, tặng quà hấp dẫn chỉ áp dụng cho cửa hàng trong hệ thống Co.opmart trong tháng sinh nhật siêu thị  mà không áp dụng cho các cửa hàng bên ngoài.

TẤN THANH