STU: Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh năm 2019
(PLO)- Ngày 2-3, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) sẽ tổ chức Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh năm 2019 với chủ đề “ Chọn ngành đúng”.

Ngày hội là sự kiện thường niên của STU nhằm định hướng cho học sinh THPT trong việc chọn ngành đúng cũng như giới thiệu các lĩnh vực ngành nghề đào tạo của trường.

Ngày hội cung cấp thông tin mới nhất về công tác thi và tuyển sinh đại học, cao đẳng 2019; Tư vấn hướng nghiệp và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho các em học sinh. Tại đây, các em học sinh sẽ được giải đáp những thắc mắc về thị trường lao động cũng như dự báo nhu cầu việc làm trong thời gian tới; Làm thế nào để có tâm lý tốt nhất cho việc ôn tập và làm bài thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới cho hiệu quả…

Trước đó, ngày 23-2, STU cũng đã đón hơn 200 thầy cô là lãnh đạo, giáo viên các trường và hơn 6.000 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh như lân cận (Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh...) về tham dự ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh.

MAI ANH