Trà Vinh chuẩn bị có siêu thị Co.opmart thứ 2

THIÊN THƯ
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 15/10/2018 - 16:35

(PLO)- Ngày 19-10, Co.opmart Duyên Hải tại đường Lý Thường Kiệt, phường 1, thị xã Duyên Hải, Trà Vinh sẽ được khai trương, đưa vào hoạt động.

Co.opmart Duyên Hải sẽ cung cấp hàng hóa xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, giá phải chăng. Là điểm phân phối chín nhóm hàng bình ổn giá, quảng bá hàng Việt hiệu quả đến người dân tỉnh Trà Vinh cũng như các khu vực lân cận miền Tây Nam bộ, Co.opmart Duyên Hải sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản tỉnh Trà Vinh nói chung và thị xã Duyên Hải nói riêng đến hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Năm 2012, Saigon Co.op đã đầu tư siêu thị Co.opmart đầu tiên tại TP Trà Vinh. Đưa siêu thị thứ hai vào hoạt động, Saigon Co.op đã nâng năng lực phục vụ của hệ thống siêu thị Co.opmart tại Trà Vinh lên hơn 10.000 lượt khách tham quan mua sắm mỗi ngày.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định vào những tháng đầu năm 2018, thị xã Duyên Hải là một trong những điểm sáng cho thị trường bán lẻ hiện đại tại Trà Vinh, thu hút nhiều doanh nghiệp về thương mại, dịch vụ trong và ngoài nước đầu tư.

THIÊN THƯ

ĐỌC THÊM

Thầy Park hối hả cho vòng loại World Cup 2022

(PLO)- Sau khi vòng 13 V-League hoãn vì ảnh hưởng dịch COVID-19, thầy trò HLV Park Hang-seo tập trung ngay trong ngày 7-5 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại thứ hai cúp thế giới 2022.