Trung Nguyên Legend ra mắt viên nén cà phê rang xay độc đáo
(PLO)- Tối 6-12, Trung Nguyên Legend đã ra mắt sản phẩm mới “Viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend Capsule” với sự hội tụ của ba nền văn minh cà phê thế giới.

Bộ sản phẩm viên nén với ba hương vị “Thiền - Roman - Ottoman”, mang đến cho người ưa thích cà phê một phong cách thưởng thức hoàn toàn mới, lịch lãm và sang trọng.

Trung Nguyên Legend ra mắt viên nén cà phê rang xay độc đáo - ảnh 1Người tiêu dùng đang dùng thử máy và sản phẩm viên nén vừa ra mắt

Với hướng đi riêng, khác biệt, chuyên sâu về hạt cà phê, Trung Nguyên Legend Capsule tiếp tục khẳng định tinh thần sáng tạo Việt cũng như nâng cao giá trị hạt cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới và nội địa. Sau hơn ba năm làm việc cùng đối tác công nghệ sản xuất viên nén, Trung Nguyên Legend đã thuyết phục đối tác xây dựng dây chuyền sản xuất riêng cho Trung Nguyên Legend Capsule (hoàn toàn nhập khẩu từ Ý). Đặc biệt, đây cũng là sản phẩm viên nén cà phê rang xay đầu tiên trên thế giới có khả năng bảo quản độc lập và có lớp vỏ bọc viên nén được sử dụng chất dẻo sinh học thân thiện môi trường, tự phân hủy trong tự nhiên.

Bên cạnh đó, Trung Nguyên Legend còn thiết kế dòng máy LegendEra riêng cho sản phẩm viên nén của mình. Máy có thể sử dụng cho gia đình, văn phòng, công sở. Nhân dịp này, Trung Nguyên Legend  có chương trình ưu đãi giảm 20% khi mua sản phẩm viên nén và máy LegendEra. 

PHI NGUYỄN