Khách hàng đăng ký mới dịch vụ thanh toán hóa đơn VTVcab qua hình thức trích nợ tự động tại VietinBank trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng 20% giá trị hóa đơn. Mức ưu đãi tối đa là 50.000 đồng/hóa đơn.

Tặng 10% giá trị hóa đơn cho khách hàng thanh toán lần đầu

Khách hàng lần đầu thực hiện thanh toán hóa đơn VTVcab tại các điểm giao dịch của VietinBank sẽ được tặng 10% giá trị hóa đơn. Mức ưu đãi tối đa là 20.000 đồng/hóa đơn.

VietinBank: Thanh toán phí VTVcab, trúng tivi Samsung   - ảnh 1
Khách hàng thanh toán phí thuê bao VTVcab qua VietinBank có cơ hội trúng tivi Samsung 55 inch

Ưu đãi áp dụng cho 500 giao dịch thanh toán hóa đơn đầu tiên trong tháng đáp ứng điều kiện của chương trình. Mỗi mã khách hàng được hưởng ưu đãi một lần/giao dịch thanh toán hóa đơn đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình. Hơn thế, một khách hàng có thể đăng ký dịch vụ và nhận ưu đãi đối với nhiều mã khách hàng khác nhau. 

Tặng 20% giá trị hóa đơn cho hình thức trích nợ tự động

Ưu đãi này áp dụng cho 500 giao dịch thanh toán hóa đơn đầu tiên trong tháng đáp ứng điều kiện của chương trình. Mỗi mã khách hàng được hưởng ưu đãi một lần/giao dịch thanh toán hóa đơn đầu tiên thực hiện trong thời gian diễn ra chương trình. Một khách hàng có thể đăng ký dịch vụ và nhận ưu đãi đối với nhiều mã khách hàng khác nhau. 

VietinBank sẽ dành tặng mã số dự thưởng cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ thanh toán hóa đơn VTVcab qua hình thức trích nợ tự động và thực hiện thành công tối thiểu một giao dịch thanh toán trong thời gian diễn ra chương trình.

Quay số liền tay, trúng ngay tivi Samsung

Sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc, VietinBank sẽ tiến hành quay số dựa trên các mã số dự thưởng đã cấp cho khách hàng để lựa chọn ra các khách hàng may mắn trúng thưởng. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn như sau: một giải nhất là tivi Samsung UHD 55 inch; 20 giải nhì, trị giá một triệu đồng/giải; 50 giải ba, trị giá 500.000 đồng/giải.

VietinBank: Thanh toán phí VTVcab, trúng tivi Samsung   - ảnh 2Nhân viên VietinBank giới thiệu chương trình ưu đãi cho khách hàng

Thủ tục đăng ký đơn giản, giao dịch an toàn, thuận tiện và tiết kiệm thời gian là những lợi ích nổi trội mà dịch vụ thanh toán hóa đơn thuê bao VTVcab qua VietinBank. Qua đây, VietinBank mong muốn đem lại những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời và tiện lợi nhất tới khách hàng.

Chi tiết thể lệ chương trình tại đây . Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn