Thiếu nữ 25 trong thân thể bà lão

Adrienne mắc một chứng bệnh lão hóa sớm. Trên thế giới, 65 triệu người mới có một người mắc căn bệnh này. Những trẻ mắc bệnh có tốc độ lão hóa nhanh gấp 7-10 lần so với những đứa trẻ bình thường và phần lớn đều chết trước khi bước vào tuổi vị thành niên.

Giờ đây chứng bệnh này không còn quá hiếm gặp. Nhưng có lẽ điều khiến bất cứ ai từng gặp Adrienne thấy ấn tượng chính là nghị lực sống phi thường ở cô.

Thiếu nữ 25 trong thân thể bà lão ảnh 1
Adrienne Greenway mắc chứng lão hóa sớm. Ảnh: The Gloucestershire.
Chị Allison, mẹ của Adrienne, chia sẻ: "Đã rất nhiều lần các bác sĩ nhắc đi nhắc lại 'đã đến lúc con gái chị ra đi', thế nhưng hết lần này đến lần khác nó đều vượt qua được. Nhưng cả nó và chúng tôi đều biết rằng lần này thì khác". The Gloucestershire đưa tin, cô gái mới đây đã qua đời sau trận viêm phổi. Adrienne thực sự là nguồn động viên cho rất nhiều người. Cô đã gây quỹ từ thiện được hàng nghìn bảng Anh và trở thành bạn thân thiết của bộ đôi ngôi sao nổi tiếng của Hollywood là Jude Law và Sienna Miller thông qua Quỹ Một điều ước. Cả hai cũng tham gia lễ tang tại nhà thờ thánh John, Coleford, Dover.
Thiếu nữ 25 trong thân thể bà lão ảnh 2
Adrienne trở thành bạn thân thiết của hai ngôi sao Mỹ là Jude Law và Sienna Miller. Ảnh: Freia Turland.
"Con bé đã sống một cuộc sống đầy nghị lực. Nó đã đi du lịch khắp nơi trên thế giới và gặp gỡ nhiều người. Nó luôn đặt lợi ích của người khác lên trên và luôn ý thức được rằng có những người còn khổ hơn mình. Tôi sẽ trân trọng khoảng thời gian mà chúng tôi được ở bên nhau", chị Allison nói.
Theo Phương Trang (VNE)
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.