ÁO VÀNG CÚP TRUYỀN HÌNH 2012 BÙI MINH THỤY:

“Thời điểm này tôi chưa muốn trở lại đội tuyển quốc gia”

+ Trở lại đội tuyển quốc gia là một vinh dự và là hạnh phúc đối với bất kỳ một VĐV nào nhưng hiện tại tôi vẫn chưa muốn lên đội tuyển. Tôi muốn tập trung sức lực cùng CLB, muốn được gần gũi với gia đình mình dưới Vĩnh Long hơn…

“Thời điểm này tôi chưa muốn trở lại đội tuyển quốc gia” ảnh 1

. Có còn lý do tế nhị nào khác nữa?

+ Xin người hâm mộ đừng nghĩ tôi “chảnh” hay vì tự ái việc bị chuyên gia Nikolai Kurkov loại khỏi đội tuyển xe đạp quốc gia sau SEA Games 26. Thực tế thì năm nay đội tuyển xe đạp không có giải đấu quốc tế nào quan trọng. Tôi không muốn lên tập trung đội tuyển nhưng vẫn luôn ý thức tập luyện với phong độ tốt nhất và chín nhất để sang năm 2013 có những giải quan trọng trong đó có SEA Games thì tôi sẵn sàng.

MINH QUANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tuyển nữ Việt Nam và hành trình vượt khó

Tuyển nữ Việt Nam và hành trình vượt khó

(PLO)- Chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương đề cử Fair Play cho chiến công của thầy trò HLV Mai Đức Chung lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam giành vé chơi vòng chung kết World Cup 2023 ở một hoàn cảnh hết sức ngặt nghèo.
Nếu “phù thủy trắng” kế nhiệm ông Park Hang-seo…

Nếu “phù thủy trắng” kế nhiệm ông Park Hang-seo…

(PLO)-  HLV Philippe Troussier vốn được mệnh danh là “phù thủy trắng” với nhiều thành tích, trong đó có chiến công đưa đội tuyển Nhật đến World Cup đầu tiên vào năm 1998 và từ đó đến nay, tuyển Nhật luôn góp mặt ở các vòng chung kết World Cup.