Bí thư Đinh La Thăng chúc mừng hạnh phúc 100 đôi uyên ương
(PL)- Lễ cưới tập thể cho 100 đôi uyên ương được Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân - Thành đoàn TP.HCM tổ chức sáng 2-9.

Các cặp đôi đã đến làm lễ dâng hoa tại Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (đường Nguyễn Huệ, quận 1). Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng cùng nhiều lãnh đạo TP đã đến thăm hỏi, chúc mừng hạnh phúc 100 đôi uyên ương.

Trong niềm hân hoan của ngày hạnh phúc đôi lứa, các đôi uyên ương đã cùng diễu hành xe hoa bằng xe đạp điện qua các tuyến đường trung tâm của TP. Lễ cưới tập thể chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Queen Plaza-Kỳ Hòa (quận 10).

Bí thư Đinh La Thăng chúc mừng hạnh phúc 100 đôi uyên ương - ảnh 1

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng thăm hỏi các cặp đôi trong ngày cưới.  Ảnh: HOÀNG GIANG

Phát biểu tại lễ cưới, anh Dương Ngọc Tuấn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân, cho biết hầu hết cô dâu, chú rể là thanh niên, công nhân nghèo. Ban tổ chức đã tặng các đôi uyên ương nhiều quà cưới như một cặp nhẫn cưới, một sổ tiết kiệm trị giá 600.000 đồng/sổ, album ảnh cưới trị giá 1.500.000 đồng/bộ… Các cặp vợ chồng còn được khám bệnh miễn phí trong một năm tại Phòng khám đa khoa Tâm Phúc... Đặc biệt, chương trình còn tặng một “Căn phòng mơ ước” trị giá 20 triệu đồng cho cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn.

HOÀNG GIANG