Giao thông khu vực trung tâm Đà Nẵng hỗn loạn vì rào đường

LÊ PHI
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 7/9/2016 - 10:19

(PLO)- Giao thông khu vực trung tâm TP Đà Nẵng sáng nay hoàn toàn rơi vào cảnh hỗn loạn vì việc dựng hàng rào để chuẩn bị xây dựng nút giao thông phía tây cầu Sông Hàn.

Sáng nay, sau khi tiến hành rào chắn nút giao thông phía tây cầu Sông Hàn tại giao lộ Trần Phú - Lê Duẩn - Bạch Đằng để xây dựng cầu hầm chui thì giao thông khu vực này rơi vào cảnh hỗn loạn.

Mặc dù đã cắt cử lực lượng thanh tra giao thông, CSGT ra chốt tại các trục đường khu vực này để điều tiết giao thông nhưng việc ùn tắc vẫn diễn ra trầm trọng. Ô tô, xe máy chen chúc như nêm và nhích từng chút.

Do việc rào đường diễn ra đúng thời gian người dân đi làm và chở con đến trường, lại không được thông báo trước nên người dân rất bất ngờ và tỏ ra khá bức xúc. Để kịp thời gian, nhiều người phải chen lấn nhau chạy hẳn trên vỉa hè để giành đường.

Một số nút giao thông gần khu vực trung tâm hành chính TP Đà Nẵng tại đường Lê Lợi, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Thị Minh Khai, Phan Bội Châu, Nguyễn Du, Lý Tự Trọng... cũng rơi vào tắc nghẽn cục bộ.

Đây là lần đầu tiên giao thông của TP Đà Nẵng diễn ra cảnh hỗn loạn và tắc tị như trên. Tới đây, nếp sinh hoạt và văn hóa tham gia giao thông của người Đà Nẵng sẽ phải tập thích nghi cho đến khi nút giao thông này được xây dựng hoàn thành.

Sau đây là một số hình ảnh giao thông hỗn loạn tại Đà Nẵng sáng nay:

Giao thông khu vực trung tâm Đà Nẵng hỗn loạn vì rào đường - ảnh 1

Giao thông khu vực trung tâm Đà Nẵng hỗn loạn vì rào đường - ảnh 2

Giao thông khu vực trung tâm Đà Nẵng hỗn loạn vì rào đường - ảnh 3

Giao thông khu vực trung tâm Đà Nẵng hỗn loạn vì rào đường - ảnh 4

Giao thông khu vực trung tâm Đà Nẵng hỗn loạn vì rào đường - ảnh 5

Giao thông khu vực trung tâm Đà Nẵng hỗn loạn vì rào đường - ảnh 6

Giao thông khu vực trung tâm Đà Nẵng hỗn loạn vì rào đường - ảnh 7

LÊ PHI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.