TP.HCM: Không bán xăng cho người dân đi mua tích trữ

TÁ LÂM
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 1/4/2020 - 18:04

(PLO)- Hiện đang phát sinh tình huống mới là người dân đem xe tới đổ đầy bình, rồi về nhà rút xăng ra tích trữ bằng chai lọ trong nhà.
Không bán xăng cho người dân đi mua tích trữ. Đây là ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm tại cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 TP.HCM chiều 1-4.

TP.HCM: Không bán xăng cho người dân đi mua tích trữ - ảnh 1
Ông Lê Thanh Liêm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM phát biểu tại cuộc họp. Ảnh: TTBC

Ông Lê Thanh Liêm cho biết hiện nay có tình trạng người dân thấy giá xăng dầu giảm nên đem theo chai lọ đến các trạm xăng mua về tích trữ. Từ đó, ông Liêm đề nghị Sở Công Thương chỉ đạo các cây xăng tuyệt đối không được bán cho đối tượng này.

Tuy nhiên, theo ông Liêm, hiện đang phát sinh tình huống mới là người dân không đem theo chai lọ mà đem xe tới đổ đầy bình rồi về nhà rút xăng ra tích trữ bằng chai lọ trong nhà.
“Vấn đề này hết sức nguy hiểm, không được làm vì dễ dàng gây cháy nổ trong nhà mình, khu dân cư” - ông Liêm nói và đề nghị lãnh đạo các quận, huyện chỉ đạo phường, xã, thị trấn, các tổ dân phố, khu dân cư theo dõi chặt chẽ, kịp thời phát hiện để xử lý.
TÁ LÂM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.

3 nghi 4 ngờ vụ 'bảo kê logo xe vua'

(PL)- Cựu thanh tra giao thông thừa nhận cầm hàng chục triệu đồng từ chủ doanh nghiệp nhưng nói đây chỉ là "tiền trà nước", mua cây đào, cây quất dịp lễ, tết…

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 12-5

(PLO)- Việt Nam có 71 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Bị triệu tập vì ‘bịa’ danh sách liên quan bệnh nhân COVID-19; Bình Thuận huy động ‘tai, mắt’ khắp địa bàn dân cư; Coi chừng mất tiền vì chiêu lừa chích vaccine miễn phí.