Thùy Tiên chính thức về Việt Nam sau 1 tháng đăng quang

0:00 / 0:00
0:00

Hoa hậu Thùy Tiên vừa chia sẻ hình ảnh tại sân bay Thái Lan, chính thức khởi hành về nước sau 1 tháng đảm nhận cương vị Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình quốc tế).

Được biết, cô sẽ mang theo tám kiện hành lý trong chuyến bay gần hai tiếng từ Bangkok (Thái Lan) về Đà Nẵng (Việt Nam).

Xuất hiện trong bộ váy đỏ rực rỡ, Thùy Tiên vô cùng háo hức trở về nhà sau khoảng thời gian dài xa xứ.

Thùy Tiên chính thức về Việt Nam sau 1 tháng đăng quang ảnh 1

Thùy Tiên trong bộ váy đỏ rực tại sân bay Thái Lan. Ảnh: SV

Tại đây, chủ tịch MGI - Mr. Nawat, Phó chủ tịch MGI - Mrs. Teresa cùng nhiều khán giả Thái Lan cũng có mặt để tiễn Thùy Tiên lên đường.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của hai cựu Miss Grand Thailand: Coco Arayha Suparurk và Chanrarapadit Namfon.

Có thể thấy, đương kim Miss Grand International 2021 đã nhận được rất nhiều tình yêu cũng như sự quan tâm của người dân Thái Lan từ khi bắt đầu tham dự cuộc thi cho đến nay.

Vì lo lắng cho tình hình dịch bệnh nguy hiểm, Thùy Tiên đã dặn dò người hâm mộ đừng vì quá lo lắng mà tới sân bay đón mình.

Sau khi đáp cánh đến Việt Nam, nàng hậu sẽ thực hiện cách ly ba ngày theo đúng quy định của nhà nước tại khách sạn ở Đà Nẵng.

Thùy Tiên chính thức về Việt Nam sau 1 tháng đăng quang ảnh 2

Hành lý mà Thùy Tiên mang về Việt Nam.

Sau khi đăng quang vào ngày 4-1, Thùy Tiên đã có 1 tháng để thực hiện các hoạt động thiện nguyện cũng như góp mặt tại các sự kiện lớn nhỏ tại Thái Lan.

Với ngôi vị Miss Grand International, cô đã góp phần quảng bá hình ảnh cuộc thi và lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về hòa bình.

Nàng hậu sinh năm 1998 không chỉ là 1 đại diện nhan sắc của Việt Nam mà còn là hình tượng để cho các cô gái trẻ có thêm niềm tin để hiện thực hóa giấc mơ vương miện của mình.

Thùy Tiên chính thức về Việt Nam sau 1 tháng đăng quang ảnh 3

 Mrs. Teresa và Thùy Tiên.

Theo chia sẻ của bà Phạm Kim Dung, sau khi thực hiện cách ly, tân Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tham gia chuỗi hoạt động Homecoming.

Ngoài ra, nàng hậu còn lên kế hoạch để thực hiện các dự án thiện nguyện tại Việt Nam. Được biết, các hoạt động trong thời gian sắp tới của nàng hậu sẽ được tổ chức tại nhiều tỉnh thành khác nhau.

 Clip Miss Grand Thailan tạm biệt Thùy Tiên. Nguồn: SV

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International đã để lại niềm tự hào cho người hâm mộ Việt.

Sau khi trở về Việt Nam, những hoạt động tiếp theo của cô nàng tại quê nhà sẽ càng khiến dư luận xôn xao đón chờ. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?