(PLO)- Chính phủ yêu cầu Bộ LĐ-TB&XH báo cáo Chính phủ trước ngày 14-4 về số tiền còn dư sau khi thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động.
(PLO)- Văn phòng công chứng nộp hồ sơ đề nghị hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động của văn phòng nhưng bị Phòng LĐTB&XH từ chối vì cho rằng không thuộc đối tượng được hỗ trợ.
(PLO)- Sau gần 1 tháng triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động, BHXH TP.HCM đã xác nhận cho hơn 21.000 lao động thuộc 1.855 đơn vị đề nghị hỗ trợ tiền thuê nhà.
(PLO)- Nóng hôm nay ngày 20-5: TP.HCM xây dựng phương án miễn giảm học phí; Gần 1,2 triệu người lao động TP.HCM được hỗ trợ tiền thuê nhà; Vụ VN Pharma: Ông Trương Quốc Cường chỉ bị phạt 4 năm tù; Nhận tiền chuyển nhầm vào tài khoản không trả, bị xử lý sao?...
(PLO)- Mức hỗ trợ tiền thuê nhà đối với người lao động đang làm trong các doanh nghiệp tại một số khu vực và đáp ứng một số điều kiện theo Quyết định 08/2022 là 500.000 đồng/người/tháng.
(PLO)- Nhờ nắm sâu sát và dựa vào người dân, các đoàn thể để xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh nên địa bàn anh Nguyên phụ trách ít khi xảy ra vụ việc phức tạp về an ninh trật tự.
(PLO)- Khi dịch bệnh xảy ra, bên thuê gặp khó khăn muốn giảm tiền thuê mặt bằng thì đàm phán lại hợp đồng, nếu không thành thì phải thực hiện đúng hợp đồng.
(PLO)- Đoàn Thị Hương đã trở nên “nổi tiếng” trong gần 1000 ngày qua, nhưng trớ trêu thay đó lại không phải là giấc mơ mà cô theo đuổi suốt bao năm trời.