Tỉnh ủy Bình Phước kiểm điểm tự phê bình

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn Tuấn Khanh, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương, yêu cầu khi kiểm điểm tự phê bình phải nói ít về ưu điểm, nói nhiều về khuyết điểm để từ đó khắc phục. Ông Khanh cũng gợi ý đối với tỉnh Bình Phước: Những tồn tại, yếu kém kéo dài là gì? Có lợi ích nhóm hay không? Nếu có thì nó ở đâu? Khi xác định xong thì cần đề ra giải pháp khắc phục cho bằng được. Ông Khanh còn yêu cầu các ủy viên Ban Thường vụ cần suy nghĩ sâu để tự kiểm điểm về suy thoái đạo đức, lối sống...

Tại hội nghị, ông Võ Đình Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đã thông qua dự thảo kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy; dự thảo báo cáo tiếp thu, giải trình các ý kiến đóng góp của các cơ quan trung ương.

N.ĐỨC

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thủ tướng: Quan hệ Việt - Mỹ có nhiều nét riêng, khá đặc biệt

Thủ tướng: Quan hệ Việt - Mỹ có nhiều nét riêng, khá đặc biệt

(PLO)- Thủ tướng nhìn nhận quan hệ Việt– Mỹ khá đặc biệt với nhiều đặc điểm riêng, từ hai nước trong tình trạng chiến tranh tới việc bình thường hóa quan hệ rồi nâng cấp lên tầm Đối tác chiến lược toàn diện. Đây là kết quả của nỗ lực của cả hai bên.

Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến Tổng thống Mỹ Joe Biden

Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến Tổng thống Mỹ Joe Biden

(PLO)- Thủ tướng cảm ơn Tổng thống Joe Biden đã dành tình cảm rất đặc biệt cho Việt Nam và có vai trò rất quan trọng cùng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ đến Đối tác chiến lược toàn diện như ngày nay.