Phim Nghiệp sinh tử phần 3, tập 64:

Tô Hoàng có nằm mơ cũng không ngờ người mà hắn hành hạ chính là con trai mình

Trong thân phận kẻ tử tù, Trọng Nghĩa những tưởng đã thuận lợi về kinh trình tấu vua về nỗi oan ức của anh trai. Tuy nhiên, tân quan huyện đâu ngờ bản thân đã không thể thoát bẫy của tên Tô Hoàng. 

Kế hoạch giải cứu anh trai của Trọng Nghĩa đã thất bại. Ảnh: PHP

Nhìn Trọng Nghĩa từ một người nắm quyền sinh sát trở thành kẻ tội đồ đang bị tống giam chờ xét xử, Tô Hoàng vô cùng đắc chí.

Thế nhưng hắn làm sao có thể ngờ bản thân cũng đang là “con mồi” đang nằm trong bẫy của kẻ từng hận hắn thấu xương tủy.

Tô Hoàng đâu ngờ rằng kẻ mà y hãm hại là chính là con trai mình.

Và hắn sẽ nhanh chóng trở nên điên loạn thay vì hả hê nếu biết được người mà hắn năm lần bảy lượt ra tay hãm hại lại chính giọt máu thất lạc của mình. 

Trong khi đó, Nhất Dương sau khi tỉnh lại lập tức phát hiện sự hy sinh của Trọng Nghĩa. Vốn là người quân tử, trọng tình, anh quyết bất chấp mọi giá phải quay về cứu đứa em trai vừa kịp tìm lại chẳng được bao lâu. 

Nhất Dương hạ quyết tâm phải cứu bằng được người em trai.

Trước tình cảnh “dầu sôi lửa bỏng” chị em bà Lệ chỉ còn biết tìm đến Nguyễn phu nhân cầu xin bà ta ra tay cứu Trọng Nghĩa. Điều trớ trêu là cả hai đâu thể ngờ rằng cục diện mà họ đang đối mặt hoàn toàn là do bà ta cao tay sắp đặt.

Và khoảnh khắc thú vị nhất mà người phụ nữ ấy đã mong chờ suốt mấy mươi năm chính là được chứng kiến cảnh cha con Tô gia phải lâm cảnh “phụ tử tương tàn!” đã đến.

Bà Lệ cầu cứu Nguyễn phu nhân nhưng đâu biết tất mọi chuyện đều đã được sắp đặt từ trước.

Thế nhưng, điều mà Nguyễn phu nhân tha thiết chờ đợi liệu có diễn ra khi “người cũ” của bà sau khi hành hạ sư phụ Nhất Dương đã biến ông ta thành “mồi nhử” nhằm tóm gọn kẻ chủ mưu phía sau.

Mời khán giả xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nghiệp sinh tử phần 3 lên sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm