Toyota tăng giá bán các dòng xe

Bảng giá điều chỉnh mới này áp dụng kể từ ngày 1-8. Cụ thể, với các dòng xe sản xuất trong nước như Yaris, Altis, Camry, Innova, Fortuner có mức tăng từ 9 đến 17 triệu đồng. Riêng Camry 2.5G, Camry 2.5Q có mức tăng cao nhất tương ứng 35 và 51 triệu đồng. Lý giải việc này, TMV cho biết ngoài việc chịu tác động khi tỉ giá tiền USD so với tiền VND tăng, hai mẫu xe này còn được trang bị thêm một số các thiết bị an toàn. Đó là hệ thống điều khiển ổn định VSC giúp phát hiện, giảm sự trượt bánh, chống lại hiện tượng thừa lái hoặc thiếu lái. Đồng thời, Camry 2.5Q được trang bị thêm túi khí đầu gối cho người lái và bộ mâm đúc năm chấu mới. Với các dòng xe nhập như Prado, Land Cruiser, Hiace, Hilux, Toyota 86, mức thay đổi dao động trong khoảng từ 10 đến 44 triệu đồng.

PHI NGUYỄN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

(PLO)- Tình trạng lãng phí thức ăn và nước sạch đang là vấn nạn được thế giới quan tâm bởi lượng thức ăn lãng phí hằng năm đáng ra có thể giải quyết được nạn đói, hơn nữa lãng phí thực phẩm một trong những nguyên nhân gây phát thải khí nhà kính.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.