Trịnh Thăng Bình và Tăng Phúc cháy hết mình ở 'Lạ lắm à nha'

Ca sĩ - nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc đình đám Trịnh Thăng Bình ngay phút đầu tiên xuất hiện trên sân khấu đã được rất nhiều khán giả chào đón và vỗ tay không ngừng.

Chủ nhân bản hit Khác biệt to lớn chia sẻ nếu là Liz Kim Cương là nhân vật bí ẩn thì sẽ nhanh chóng nhận ra ngay vì cả hai đã hát chung nhiều lần.

Trịnh Thăng Bình và Tăng Phúc cháy hết mình ở 'Lạ lắm à nha'  ảnh 1

Trịnh Thăng Bình . Ảnh: CTCC

Chơi cùng với ông ngoại tuổi 30 tuần này còn có nam ca sĩ Tăng Phúc - người đang làm dậy sóng mạng xã hội thời gian vừa qua khi vượt qua MV Cho mình em (Đen Râu và Binz) trên bảng vàng tốp trending YouTube với ca khúc Chỉ là không cùng nhau song ca cùng nữ ca sĩ Trương Thảo Nhi.

Đến với Lạ lắm à nha, khi được MC Trường Giang đặt ra câu hỏi về việc song ca với các nhân vật bí ẩn, Tăng Phúc tiết lộ: “Trước đến nay ít hát chung với những người không quen biết”

Trịnh Thăng Bình và Tăng Phúc cháy hết mình ở 'Lạ lắm à nha'  ảnh 2

Các nhân vật tham gia chương trình.

Sự tự tin khẳng định khả năng phán đoán của bản thân đến từ ba khách mời nhanh chóng bị Trường Giang dập tắt khi anh tiết lộ mối quan hệ rạn nứt của đôi bạn thân trong showbiz sau khi chơi chương trình.

Đó là Duy Khánh và Hữu Tín, dù rất thân thiết và diễn chung, hát chung, chơi chung nhưng Duy Khánh đã thất bại hoàn toàn khi không thể ngờ người đứng sau bức tường, nhân vật bí ẩn sở hữu giọng hát nội lực bất ngờ chính là người bạn thân.  

Trường Giang tiết lộ lý do tình bạn Duy Khánh - Hữu Tín rạn nứt. Nguồn: Youtube

Dù bị Trường Giang liên tiếp khẳng định khả năng phán đoán không dễ vận dụng ở Lạ lắm à nha khi dữ kiện thông tin khó đoán nhưng Trung Quang học trò ca sĩ Đan Trường vẫn tự tin khẳng định chiến thắng. Nếu người đằng sau bức tường là nam ca sĩ Tình khúc vàng thì dễ dàng và nhanh chóng đoán được. 

Trịnh Thăng Bình và Tăng Phúc cháy hết mình ở 'Lạ lắm à nha'  ảnh 3

Để nhanh chóng tìm ra được nhân vật bí ẩn, các khách mời đi sâu vào phần hát sóng ca và đặt câu hỏi. Rất nhiều câu hỏi từ đơn giản đến hóc búa, từ câu hỏi xoay quanh thông tin cá nhân đến các hoạt động nghệ thuật đã được đưa ra.

Riêng Trịnh Thăng Bình, ngoài những câu hỏi xoay quanh nhân vật, chủ nhân Người ấy cũng cố gài nhân vật nữ hát chung gọi mình bằng chồng, sự độc đáo trong chiến thuật của anh khiến cho Trường Giang và các khách mời ngạc nhiên và thích thú.  

 Trịnh Thăng Bình gài nhân vật bí ẩn gọi chồng và cái kết. Nguồn: Youtube

Tập 7 Lạ lắm à nha sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 7-4 trên kênh VTV3. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.