Anh Tú hạ gục Liz Kim Cương trong Siêu nhí đấu trí

Tập 15 Siêu nhí đấu trí mùa 2 có sự góp mặt của Liz Kim Cương và Anh Tú (The Voice) cùng cặp đôi MC quen thuộc Quốc Bảo – Tuyền Tăng.

Liz Kim Cương khiến dàn siêu nhí cực kỳ phấn khích vì sự xinh đẹp, đáng yêu và quẩy hết cỡ của mình.

Anh Tú cũng dành được nhiều tình cảm của các bé khi thể hiện sự thông minh, ga lăng của mình với đối thủ.

Anh Tú và Liz Kim Cương. Ảnh: CTCC

Ngay từ phần chào đầu, Anh Tú đã thể hiện sự thân thiết với cô bạn Liz Kim Cương khi nữ ca sĩ muốn đổi chỗ vì không quen đứng bên ngoài.

Thay vì hỏi Anh Tú, Liz Kim Cương nhờ MC chương trình nhắn gửi: “Anh ơi, em xin đổi chỗ với Tú được không vì em đứng đây không ổn lắm”.

Anh Tú liền quay sang hỏi Liz Kim Cương rằng: “Câu này Liz có thể hỏi Tú được mà”.

Liz Kim Cương đáp lại: “Không biết Tú có đủ ga lăng để nhường cho Liz hay không?”.

Không nói nhiều, Anh Tú liền đổi chỗ để chiều ý cô bạn đồng nghiệp, đồng thời khẳng định luôn sự ga lăng của mình.

Nghi ngờ sự chân thành của Anh Tú, MC Quốc Bảo chọc ghẹo: “Liz nói vậy thì Tú phải chuyển thôi chứ không chuyển thì coi sao được ha?”.

Anh Tú khẳng định ngay: “Không sao anh, mình đứng chỗ nào thì mình cũng sẽ thắng thôi”.

Còn cô nàng Liz Kim Cương thì không quan trọng thắng thua, quan trọng “góc mặt đẹp”, chỗ đứng thoải mái và gặp gỡ giao lưu với các bé.

Phần chào hỏi các bé.

Phần ổn định khách mời khá lâu vì mọi người đợi Liz Kim Cương vào vị trí để bắt đầu cuộc chơi nhưng mọi người đều khá thoải mái vì tình cũ Trịnh Thăng Bình hết sức đáng yêu.

Năm bé cũng khá ưu ái khi nhiệt tình trò chuyện với Liz Kim Cương, còn gọi giọng ca Em cần một người quan tâm bằng chị khiến nữ ca sĩ khá mát lòng mát dạ.

Ngược lại đối với hai MC Quốc Bảo – Tuyền Tăng thì các bé nhất quyết xưng "cô – chú". Dù hai MC nỗ lực lấy lòng các bé nhưng năm siêu nhí vẫn gọi bằng vậy khiến Quốc Bảo cạn lời.

 

Sau hai vòng chơi, Liz Kim Cương phải nói lời tạm biệt vì có số tiền thưởng ít hơn đối thủ. Anh Tú tự tin bước vào vòng đặc biệt với sự hỗ trợ từ ba siêu nhí. Một lần nữa, các bé khiến MC trở nên vô hình khi ra sức ủng hộ Anh Tú.

Cô bé Như Ý còn không ngần ngại giơ bảng với lời hứa: “Chú chọn con đi về nhà con sẽ cày view sản phẩm cho chú”.

Cũng chính Như Ý đã mang về tấm bảng nhân đôi tiền thưởng, giúp Anh Tú có tổng giải thưởng cuối cùng lên đến 58 triệu đồng.

Các nhân vật trong chương trình.

Cuộc chạm trán giữa Liz Kim Cương và Anh Tú cùng chiến thắng gần 60 triệu đồng của nam ca sĩ đã khép lại Siêu nhí đấu trí mùa 2. 

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm