Trộm tiền bà ngoại đi mua iphone tặng bạn gái

(PLO)- Thấy nhà không có ai nên Sơn trèo rào vào trong mở két sắt trộm tiền của bà ngoại rồi đi mua iphone tặng bạn gái
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 23-9, TAND huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Ngọc Sơn (23 tuổi, ngụ ấp An Tịnh, xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới) hai năm tù về tội trộm cắp tài sản.

Phiên tòa diễn ra bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu trung tâm TAND huyện Chợ Mới, điểm cầu thành phần là Nhà tạm giữ Công an huyện Chợ Mới.

Những người tham gia tố tụng tại điểm cầu trung tâm TAND huyện Chợ Mới. Ảnh: QM

Những người tham gia tố tụng tại điểm cầu trung tâm TAND huyện Chợ Mới. Ảnh: QM

Theo cáo trạng, khoảng 6 giờ 30 phút ngày 18-5, Sơn điều khiển xe máy đi học nghề sửa chữa máy nổ. Khi Sơn chạy xe ngang qua nhà bà NTBL (bà ngoại của Sơn) thì thấy cửa rào đóng, cửa nhà trước mở. Biết bà ngoại không có ở nhà nên Sơn leo qua vách tường đột nhập vào bên trong mở két sắt lấy trộm 74,5 triệu đồng.

Tiền trộm được, Sơn đem mua điện thoại Iphone 13 Promax trị giá gần 35 triệu đồng để tặng bạn gái. Số tiền còn lại khi bị phát hiện Sơn đã trả lại cho bà ngoại.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

(PLO)- Để có được bữa cơm sum họp với người thân, những phạm nhân này không chỉ phải chấp hành tốt nội quy trại giam mà còn đạt được những thành tích đáng khích lệ trong quá trình chấp hành án.

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

(PLO)- Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phải khắc phục hậu quả vì cho sang tên một thửa đất trong khi thửa đất này đã bị cấm giao dịch để thi hành án.