Trưởng giải Úc mở rộng 'hứa' vậy nghĩa là sao?

Trưởng ban tổ chức giải Úc mở rộng Craig Tiley hứa với báo chí rằng, Úc mở rộng 2023 sẽ chào đón Djokovic đến tham dự.

Mọi chuyện chưa có gì rõ ràng, Djokovic vẫn chưa cho biết sắp tới mình có chấp nhận chích vaccine ngừa COVID-19 hay không, dẫu giải Pháp mở rộng (Roland Garros 2022) đã “dọa” không cho tay vợt Serbia tham dự.

Trưởng giải Úc mở rộng 'hứa' vậy nghĩa là sao? ảnh 1

Trưởng giải Úc mở rộng Craig Tiley hứa giải năm 2023 cho Djokovic đến thi đấu. Ảnh: Getty

Hôm Djokovic bị đuổi khỏi Úc lần thứ hai mà Thủ tướng Úc và Thủ hiến Daniel tuyên bố “không một cá nhân nào đứng trên giải Úc mở rộng” “không một cá nhân nào đứng trên luật pháp Úc”. Bây giờ ông phía Úc tuyên bố: “Úc mở rộng 2023, Djokovic có thể tham gia”, dù có nhiều nguồn tin Djokovic bị đuổi và bị cấm nhập cảnh vào Úc ba năm.

Hiện nay đã có thông tin Djokovic lại khởi kiện lần thứ hai với ban tổ chức và nhà nước Úc. Thông tin này được báo chí đặt chất vấn với Trưởng giải Craig Tiley, nhưng vị này từ chối “không có chuyện đó” mà qua báo chí, ông có ý định mời Djokovic tham dự Úc mở rộng 2023.

Có điều chuyện này lại úp mở và nảy sinh hàng loạt câu hỏi khác. Ví dụ đầu năm 2023, tình hình dịch bệnh vẫn không cải thiện và Úc vẫn tiếp tục áp dụng luật nghiêm khắc mà Djokovic vẫn “cứng đầu” không chịu chích vaccine ngừa bệnh thì anh có được tham gia thi đấu hay không?

Lời hứa của Thủ tướng Scott Morrison và Trưởng giải Tiley lại không nói điều kiện thế nào để Djokovic được tham dự giải Úc năm 2023.

Cứ không rõ ràng lại xảy ra kiện tụng nữa. Và thậm chí trường hợp ông Tiley và cả Thủ tướng Morrison không còn lại vị cho giải năm tới nữa thì sao?

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

(PLO)- Sau khi phá kỷ lục thi đấu quốc tế mọi thời đại và lập cú đúp trong trận Bồ Đào Nha thắng Liechtenstein 4-0 tại vòng loại Euro 2024, Cristiano Ronaldo đã nói gì?
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.