Trường Quốc tế Đức tổ chức Ngày hội trẻ thơ

Với nhiều hoạt động như hội họa, vẽ mặt (ảnh), bong bóng nghệ thuật, tò he, đua tàu thuyền điều khiển, thi ném vòng, ném banh, chụp ảnh vui nhộn lấy ngay.

Trường Quốc tế Đức tổ chức Ngày hội trẻ thơ ảnh 1

Ngoài ra, các hoạt động ăn uống do các nhà tài trợ như kem New Zealand, BBQ Lucky Dogs và nước uống The Loop cùng với gian hàng tài trợ và bán tranh của học sinh nhằm gây quỹ cho tổ chức từ thiện Christina Nobel Foundation (CNF). Kết thúc chương trình với số tiền gây quỹ trên 12 triệu đồng.

T.MY

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

(PLO)- Trường học Anh Gấu theo mô hình kiểu Mỹ, tận dụng những thành quả ngọt ngào của Internet và truyền thông số để giúp các em nuôi ước mơ bước ra thế giới.
Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

(PLO)- Chiều kẹt xe, dồn ứ những bực dọc, mệt mỏi. Thấy nhiều xe leo lên lề để rẽ phải, tôi dợm tay ga. Một cái ôm siết nhẹ từ phía sau: “Đừng chớ ba, leo lề là sai đó!”.