Trương Thế Vinh: 'Chừng nào khán giả còn thương thì nghệ sĩ vẫn còn tồn tại'

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Xuất hiện tại chương trình Hát cho ngày mai với vai trò giám khảo, Trương Thế Vinh đã có những chia sẻ về tình cảm lẫn công việc khiến người hâm mộ thích thú.

Ca sĩ Trương Thế Vinh đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả khi tái hiện lại hit Tình yêu hoa gió, ca khúc từng làm mưa làm gió cách đây tám năm.

Khác với mọi lần trình diễn trước đó, lần này, anh chàng Voi biển đã cùng song ca với bác sĩ Trần Tiến Tùng - nam bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Vẫn chất giọng khan trầm ấm đặc trưng của Trương Thế Vinh kết hợp với giọng cao mềm mại của bác sĩ Tùng đã mang tới cho khán giả những trải nghiệm mởi mẻ.

Trương Thế Vinh: 'Chừng nào khán giả còn thương thì nghệ sĩ vẫn còn tồn tại' ảnh 1

Ca sĩ Trương Thế Vinh.

Không chỉ thế, Trương Thế Vinh còn khiến người hâm mộ trầm trồ với khả năng vẽ tranh cực đỉnh.

Chỉ mất ít phút nghỉ giải lao, nam ca sĩ đã vẽ xong bức chân dung thí sinh Huỳnh Quang Khải bằng bút bi để bày tỏ sự ngưỡng mộ và trân trọng với những việc ý nghĩa mà chàng trai này đã làm cho xã hội trong thời gian dịch bệnh hoành hành.

Trương Thế Vinh: 'Chừng nào khán giả còn thương thì nghệ sĩ vẫn còn tồn tại' ảnh 2

Bức tranh Trương Thế Vinh vẽ.

Nói về những khó khăn trong quãng thời gian dịch bệnh, Trương Thế Vinh cho biết những điều mình trải qua không là gì so với những cực khổ các lực lượng tuyến đầu nên từ chối đề cập tới.

Tuy nhiên, anh cũng hài hước cho biết trong thời gian đó anh đã đút túi được cho mình một kỹ năng đó là… ở nhà.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng dành thời gian để tìm tòi những bài học hữu ích trên mạng xã hội để trau dồi thêm cho mình kiến thức và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Chia sẻ về chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình, Trương Thế Vinh cho biết anh luôn sống cho hiện tại, hết mình vì tương lai và không thấy áp lực phải vượt qua những thành tựu của chính mình trong quá khứ.

Trương Thế Vinh: 'Chừng nào khán giả còn thương thì nghệ sĩ vẫn còn tồn tại' ảnh 3

Trương Thế Vinh và ban giám khảo chia sẻ tại chương trình.

Nam ca sĩ bộc bạch: “Ngày trước Vinh cũng có nhiều bài được khán giả thích lắm, như: Tình yêu hoa gió; Sau ánh hào quang, Đường chân trời… Vinh hiểu một điều đó là giai đoạn của tuổi trẻ, là giai đoạn Vinh có thể tạo được trend.

Nhưng bây giờ, trend là dành cho giới trẻ vì các bạn ấy nhiều năng lượng, nhiều sáng tạo. Vinh ở độ tuổi này thì còn phấn đấu vì cái gì nữa. Vinh chỉ muốn làm thật tốt những gì Vinh đang có, giữ được lửa nghề để được khán giả yêu thương. Khán giả còn yêu thương thì người nghệ sĩ còn tồn tại”.

Nam ca sĩ cũng khẳng định anh không chọn nghệ thuật để đạt được điều gì đó mà xem nghệ thuật là cuộc sống, là con người của mình.

Trương Thế Vinh: 'Chừng nào khán giả còn thương thì nghệ sĩ vẫn còn tồn tại' ảnh 4

Ban giám khảo chương trình.

Trương Thế Vinh cũng khá thoải mái khi nhắc tới chuyện thành gia lập thất ở tuổi 38. Anh cho biết gia đình luôn tôn trọng mọi quyết định của anh nhưng thỉnh thoảng họ hàng cũng hỏi thăm chuyện yêu đương của anh mỗi khi gặp mặt.

Đón xem những tập tiếp theo chương trình Hát cho ngày mai lên sóng lúc 19 giờ 30, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.