MC Quyền Linh đến Long An tặng 20 chiếc xe lăn cho thí sinh Hát cho ngày mai

(PLO)- Dù bận rộn với công việc, MC Quyền Linh vẫn giữ đúng lời hứa của mình và mang 20 chiếc xe lăn đến tận Long An tặng cho thí sinh Hát cho ngày mai, giúp anh hoàn thành tâm nguyện.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Xuất hiện ở tập 20 chương trình Hát cho ngày mai, chuyên gia tâm lý học Đặng Hoàng An đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả với tấm lòng vì cộng đồng và nghị lực vươn lên số phận của mình.

Vốn là một giảng viên đại học, Đặng Hoàng An bất ngờ bị tan nạn khiến anh mất đi đôi chân, sự sống thì ngàn chân treo sợi tóc nhưng đã may mắn trở về từ cửa tử.

Sau lần tai nạn đó, Đặng Hoàng An càng khát khao được sống và trao đi những năng lượng tích cực tới những người chung cảnh ngộ bởi hơn ai hết, anh hiểu ý nghĩa của sự sống.

Đến với chương trình Hát cho ngày mai, Đặng Hoàng An mong muốn dùng hết số tiền giành được để mua 20 chiếc xe lăn để tặng cho các hoàn cảnh khuyết tật tại quê hương Long An của mình.

Quyền Linh giữ đúng lời hứa tặng 20 chiếc xe lăn tại long An. Ảnh: CTCC ảnh 1

Quyền Linh giữ đúng lời hứa tặng 20 chiếc xe lăn tại long An. Ảnh: CTCC

Cảm động trước tấm lòng lương thiện và nghị lực sống của chàng trai này, MC Quyền Linh và chương trình đã quyết định tặng cho anh 20 chiếc xe lăn và mua bảo hiểm y tế cho bố của Hoàng An như nguyện vọng của anh.

Còn phần thưởng 25 triệu đồng mà anh mang về được từ chương trình, MC Quyền Linh khuyên Hoàng An tặng lại cho mẹ khiến cho cô bật khóc ngay trên sân khấu khi lần đầu được cầm trong tay số tiền lớn.

Mới đây, MC Quyền Linh và ê-kíp chương trình Hát cho ngày mai đã lên đường tới xã Long Định, huyện Cần Đước, tỉnh Long An để thực hiện lời hứa của mình.

MC Quyền Linh tại Long An. ảnh 2

MC Quyền Linh tại Long An.

MC Quyền Linh chia sẻ: “Mặc dù Hoàng An bị khiếm khuyết về cơ thể nhưng không vì điều đó mà chùn bước trước cuộc sống cũng như các công việc thiện nguyện.

Giữ đúng lời hứa, Quyền Linh và anh Trần Đình Tài – Giám đốc marketing của nhà tài trợ đã tới nhà của Hoàng An để tặng 20 chiếc xe lăn.

Con đường rất xa, tìm được con hẻm này cũng rất khó, chúng tôi đã di chuyển hơn 1 tiếng đồng hồ mới tìm được tới nơi”.

Vừa bước vào nhà Hoàng An, khung cảnh trước mắt toàn là các cô, các cụ lớn tuổi đang ngồi đợi Quyền Linh tới khiến nam MC không khỏi xúc động.

Tất cả mọi người đều vui mừng, vỗ tay nhiệt tình trước sự xuất hiện của nam "MC quốc dân". Không chỉ thế, các cụ còn bẹo má, ôm hôn và cho biết đã tới nhà Hoàng An từ rất sớm vì nghe tin có nam nghệ sĩ ghé thăm.

MC Quyền Linh được người dân tiếp đón. ảnh 3

MC Quyền Linh được người dân tiếp đón.

Thấy trên bàn có bánh tét, MC Quyền Linh đã ngỏ lời muốn ăn và cho biết đi từ sáng nhưng chưa có gì trong bụng do… hết tiền.

Không chỉ thế, anh còn ngồi bệt dưới đất vừa ăn, vừa nghe các cụ hát ru vô cùng gần gũi và dễ thương.

Trước khi trao cho Đặng Hoàng An 20 chiếc xe lăn, MC Quyền Linh còn ngồi lên xe để test độ chắc chắn khiến bà con bật cười. Với 20 chiếc xe lăn, trong đó có năm chiếc xe đặc biệt hơn, to hơn dành cho những người bị yếu cổ.

Quyền Linh kiểm tra độ chắc chắn của xe. ảnh 4

Quyền Linh kiểm tra độ chắc chắn của xe.

Nhận được 20 chiếc xe lăn, Đặng Hoàng An chia sẻ: “Ngày hôm nay em rất vui vì ước mơ và mong muốn của mình đã thành hiện thực.Được anh Quyền Linh và nhà tài trợ đã đem 20 chiếc xe lăn này xuống để giúp cho những người cùng cảnh ngộ với em khiến em rất hạnh phúc".

Chương trình Hát cho ngày mai lên sóng lúc 19 giờ 30, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm