V-League mùa World Cup: Trọng tài bị đuổi đánh,PV bị hành hung

Sau tiếng còi kết thúc trận đấu với kết quả 2-3, chiến thắng thuộc về đội khách SL Nghệ An, HLV Nguyễn Văn Sỹ và các cầu thủ Nam Định lao đến phản ứng với trọng tài Trần Đình Thịnh khi cho rằng trọng tài đã không bù giờ đủ năm phút như bảng báo. Cùng thời điểm đấy, một khán giả ở khán đài B leo rào chạy xuống sân rượt đuổi đánh trọng tài Thịnh. Sau đó rất đông khán giả thành Nam đã nán lại và bịt kín các lối ra trên sân không cho tổ trọng tài, đội khách SL Nghệ An rời sân.

Mãi đến khi lực lượng cảnh sát cơ động và lực lượng an ninh làm nhiệm vụ che chắn thì các trọng tài mới bước được vào đường hầm. Phải chịu đựng gần hai tiếng bị “giam” tại sân Thiên Trường, các trọng tài mới về được khách sạn an toàn.

V-League mùa World Cup: Trọng tài bị đuổi đánh,PV bị hành hung ảnh 1

V-League mùa World Cup: Trọng tài bị đuổi đánh,PV bị hành hung ảnh 2
Khán giả rượt đuổi trọng tài và PV Đại Nghĩa bị hành hung trên sân Thiên Trường.  Ảnh: Sport5

Cũng trong sự cố sân Thiên Trường, hai PV tác nghiệp trên sân khi ghi lại những hình ảnh khán giả rượt đuổi hành hung trọng tài thì bị hành hung. Đó là PV Đại Nghĩa (báo Thể Thao và Văn Hóa) và Phạm Trọng Tùng (tin điện tử Sport5). Trọng Tùng cũng là người thực hiện loạt ảnh sự cố sân Thiên Trường và cả cảnh đồng nghiệp Đại Nghĩa bị giật máy ảnh lẫn bị đánh ngay trong sân.

Trong khi ban tổ chức buộc phải để bóng lăn vào mùa World Cup vì lịch đấu năm nay quá dày và nhiều sự kiện khiến khán giả đến sân giảm sút thì V-League lại để xảy ra những hình ảnh xấu xí. Đây cũng là hình ảnh thường thấy ở những đội gần xuống hạng hay đá bỏ và vi phạm điều lệ.

Ban tổ chức vẫn chưa có quyết định chính thức về sự cố xấu xí trên nhưng nhiều khả năng án phạt và quyết định sẽ có trong hôm nay (10-7).

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

(PLO)-  Chủ tịch HĐQT Hải Đăng Group Thái Trường Giang cho biết làng banh nỉ Việt Nam hiện tại chưa ai thay thế được Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỉ đồng cho chiếc HCV SEA Games 31 là một cách tôn vinh tài năng và đạo đức của tay vợt này.