Các CLB cần phải hy sinh lợi ích riêng vì đội tuyển và cũng là vì bóng đá Việt Nam. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

Dồn toa, đá tập trung V-League là giải pháp hay

(PLO)- Từ nay đến cuối năm, đội tuyển Việt Nam, U-23 Việt Nam và ban huấn luyện, nhất là HLV Park Hang-seo sẽ phải mệt mỏi nếu V-League không đá dồn toa để giải quyết sớm các giải nội địa.
V-League hồi hộp giữa mùa dịch

V-League hồi hộp giữa mùa dịch

(PLO)- Vòng đấu 13 diễn ra đồng loạt chiều 7-5 là lượt đi V-League khép lại, với sự sẵn sàng của 14 đội bóng nhưng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, ban điều hành giải buộc phải hoãn.
Chia tay B. Bình Dương không lâu thì chính HLV Phan Thanh Hùng (ảnh lớn) thay HLV  Lê Huỳnh Đức dẫn dắt SHB Đà Nẵng.

V-League không đá cho vui

(PLO)- Năm đội dẫn đầu bảng xếp hạng có sự ổn định từ quân đến tướng và tràn trề cơ hội nằm trong cuộc đua vô địch, khi giai đoạn 1 V-League 2021 chỉ còn một vòng đấu nữa sẽ khép lại.
Những lý do giúp HA Gia Lai có thể vô địch

Những lý do giúp HA Gia Lai có thể vô địch

(PLO)- Chỉ còn ba vòng đấu nữa là khép lại giai đoạn 1 V-League, thầy trò HLV Kiatisak nhiều khả năng lên ngôi vô địch nhất nửa mùa và tràn trề cơ hội đăng quang sau 17 năm.
Sau HLV Chu Đình Nghiêm (phải) bị sa thải là đến HLV Nguyễn Thành Công.  Ảnh: NGỌC DUNG

Bóng đá không chỉ cho vui

(PLO)- V-League và giải hạng Nhất trong cuộc đua phân nhóm sau giai đoạn 1 quyết liệt đã khiến các đội bóng không thể kiên nhẫn vì tính gấp rút của nó. 
Bản lĩnh ông lớn

Bản lĩnh ông lớn

(PLO)- CLB Hà Nội, đội bóng giàu thành tích nhất lịch sử V-League, nơi có nhiều tuyển thủ hạng A của đội tuyển quốc gia và các tuyến trẻ rất dồi dào, thế mà họ lại đang đứng trước cơn khủng hoảng vì chấn thương và thẻ phạt.
Video những pha bóng huỷ diệt cần lên án tại V-League

Video những pha bóng huỷ diệt cần lên án tại V-League

(PLO)- Pha bóng huỷ diệt khiến tuyển thủ Đỗ Hùng Dũng gãy hai xương mác và chày ở chân phải thật hãi hùng. Báo chí quốc tế cũng đã lên án và trước đó V-League cũng có những pha khiến có cầu thủ phải giã từ sự nghiệp ở tuổi 24... 
Thầy Park yên tâm phần nào khi Tuấn Anh trở lại cùng nhiều tuyển thủ đã hồi phục và lên tiếng.

Học trò ông Park vãn hồi trật tự V-League

(PLO)- V-League trở lại sau kỳ nghỉ dài sau kỳ nghỉ tết và tránh dịch đã náo nức ngay ở những trận đấu bù vòng 3 với sự lên tiếng của nhiều tuyển thủ quốc gia.
Thầy trẻ và nguy cơ lớn ở V-League

Thầy trẻ và nguy cơ lớn ở V-League

(PLO)- Những ông chủ ở V-League không có nhiều kiên nhẫn với các HLV nếu thành tích của CLB không như ý muốn và cũng không chút ngần ngại thay tướng để đổi vận.