8 NTK và thương hiệu nước ngoài tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế VN

HÒA BÌNH
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 10/9/2015 - 18:17

(PLO) - Chiều 10-9, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 - Vietnam International Fashion Week đã công bố thời điểm và danh sách các nhà thiết kế  sẽ góp mặt năm nay.

8 NTK và thương hiệu nước ngoài tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế VN - ảnh 1

Theo đó, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 18-10 tại GEM center TP.HCM với 20 show diễn. Có 8 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang đến từ các nước Pháp, Italia, Australia, Nhật Bản, Indonesia, Dubai; cùng 12 nhà thiết kế Việt Nam: Phương My, Thủy Nguyễn, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền,  Vincent Đoàn, Li Lam, Adrian Anh Tuấn, Nguyễn Quang Việt, Châu Chấn Hưng, Huyền Nguyễn và bộ trang sức của thương hiệu PNJ sẽ tham gia tuần lễ này.

Hơn 100 người mẫu và ê kip làm việc gồm 350 người đã được huy động cho sự kiện này. Được biết, đây là lần thứ hai Vietnam International Fashion Week được tổ chức và là tuần lễ thời trang quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

HÒA BÌNH

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM