Ảnh "độc" của Hoa hậu Diễm Hương thời thơ ấu
Khi mới là cô bé 2-3 tuổi, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã được bố mẹ cho mặc bikini và tạo dáng như người mẫu.

Thừa hưởng những nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, từ nhỏ, Diễm Hương đã nổi trội với nét xinh xắn, đáng yêu như nàng công chúa. Cô được bố mẹ cưng chiều vì là con một trong gia đình.  

Năm lên 2-3 tuổi, Diễm Hương đã biết làm điệu với áo dài, thậm chí là "khoe đường cong" với bikini. Cô bé thích buộc tóc cao và thêm chiếc nơ to trên đầu.

Không chỉ là học sinh giỏi cấp 1, lên cấp 2 tại THPT Trần Đại Nghĩa, Diễm Hương cũng đạt thành tích cao trong học tập. Vầng trán rộng, nụ cười tươi và sự năng động của cô học trò nhỏ đã để lại nhiều ấn tượng với thầy cô và bạn bè. 

Ở tuổi dậy thì, Diễm Hương bắt đầu phát triển chiều cao và ra dáng một thiếu nữ duyên dáng. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ cô học trò nào, Hoa hậu rất tinh nghịch.

Khi lên cấp 3, nhan sắc của Diễm Hương mới dần dần hoàn thiện. 

Từ năm 18 tuổi, Diễm Hương đã bắt đầu đi làm người mẫu cho giới teen. Năm 2010, cô đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt và cũng trong năm này, cô lọt vào top 15 Hoa hậu Trái đất khi trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi. Hiện tại, Diễm Hương là một trong những Hoa hậu đắt show event với hình ảnh gợi cảm và sang trọng.

Theo Ảnh: H.D. (Ngôi sao)