Hoa hậu Biển căng tràn sức sống
Tốt nghiệp ngành Xã hội học tại trường Đại học Odessa, Vân Anh quyết định về nước lập nghiệp, dù gia đình vẫn định cư ở Ukraina. Hoa hậu Biển của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 chia sẻ, cô muốn được sống và cống hiến sức mình cho quê nhà.

Sở hữu làn da nâu khỏe khoắn, cùng nụ cười tươi, Vân Anh đã để lại ấn tượng sâu sắc tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007. Chính điều này đã giúp cô đoạt danh hiệu Hoa hậu Biển. 

Sau cuộc thi, người đẹp trở về Ukraina để hoàn thành việc học. Tuy nhiên, vào mỗi dịp nghỉ hè hoặc Tết, cô đều thu xếp thời gian về thăm họ hàng và bạn bè ở Việt Nam. 

Vân Anh chia sẻ, cô muốn tập trung vào việc học tập để thu nạp thêm kiến thức và hiểu biết xã hội, thay vì tham gia các hoạt động showbiz. Đầu năm nay, người đẹp trở về nước sau khi lấy được bằng ngành Xã hội học, trường Đại học Odessa, Ukraina. Cô đang tìm kiếm một công việc phù hợp tại Hà Nội.

Có mối quan hệ thân thiết với nhà thiết kế trẻ Hà Duy, Hoa hậu Biển đã vui vẻ nhận làm người mẫu trong bộ sưu tập mới. Cô được chuyên gia trang điểm Quốc Hưng và stylist H2 hỗ trợ thực hiện bộ ảnh.

Theo Ngôi sao