Khởi động 'Vietnam International Fashion Week 2015'

HÒA BÌNH
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 8/9/2015 - 15:47

(PLO) - Sau thành công của lần tổ chức đầu tiên vào tháng 12-2014, “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam” lần II- Vietnam International Fashion Week 2015 đã được khởi động trở lại. Dự kiến sự kiện này sẽ diễn ra vào giữa tháng 10-2015 tại Trung tâm hội nghị Gem Center, TP.HCM.

Khởi động 'Vietnam International Fashion Week 2015' - ảnh 1

Để chuẩn bị cho “Vietnam International Fashion Week 2015”, vào ngày 10-9, Công ty quản lý đào tạo người mẫu BeU Models và các chuyên gia thời trang hàng đầu đến từ Singapore sẽ tổ chức một buổi casting người mẫu cho sự kiện này tại khách sạn Le Meridien (số 3C Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM). Những người mẫu đủ chiều cao, tố chất có thể đáp ứng được yêu cầu của các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước, phù hợp cho cả dòng thời trang cao cấp lẫn những sản phẩm mang tính ứng dụng, thương mại, cập nhật những xu hướng thời trang mới.

Được biết, trong lần tổ chức đầu tiên “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam” đã diễn ra 18 show diễn với các bộ sưu tập của những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, cùng với sự góp mặt của các nhà thiết kế tên tuổi đến từ các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Ý... Đó là lần đầu tiên có một tuần lễ thời trang quốc tế được tổ chức ở Việt Nam.

PLO mời độc giả nhìn ngắm lại một số bộ sưu tập của các nhà thiết kế trong và ngoài nước đã tham gia “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam” lần đầu tiên.

HÒA BÌNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.