Lộ thêm ảnh cưới tuyệt đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt

Trong những hình ảnh mới chia sẻ được scan từ tạp chí Hello, Brad Pitt trao cho Angelina nụ hôn ngọt ngào trước sự thích thú của những đứa con.
1 / 7
Ngày 23/8, Brad Pitt và Angelina Jolie đã chính thức nên vợ nên chồng trong một đám cưới bí mật diễn ra tại một nhà nguyện nhỏ ở biệt thự Château Miraval, thuộc tài sản của gia đình ở ngôi làng Correns, nước Pháp. Cả thế giới chỉ biết tới đám cưới "kinh điển" này sau một tuần, khi các tạp chí hé lộ.
2 / 7
Cặp đôi quyền lực nhất Hollywood chỉ mời 20 người gồm bạn bè thân thiết và người thân.
3 / 7
Trước đó, Brad và Angelina nhận giấy đăng ký kết hôn từ một thẩm phán địa phương ở California, Mỹ. Vị này cũng là người chủ trì hôn lễ của cặp sao ở Pháp.
4 / 7
Trong hôn lễ, chú rể Brad Pitt diện bộ vest cũ trong tủ quần áo, đi kèm với chiếc cà-vạt mượn từ con trai, vì anh quên đóng gói đồ đạc khi đến Pháp. Váy của Zahara do Adama Kebe, một người bạn của gia đình thiết kế. Maddox, Pax, Shiloh và Knox đóng bộ đen lịch sự. Váy của Vivienne cũng chỉ được tận dụng từ bộ sưu tập đồ hiệu có sẵn của cô bé.
5 / 7
Các con của cặp đôi có nhiệm vụ riêng trong đám cưới của bố mẹ. Maddox và Pax Thiên đưa Angie vào lễ đường. Zahara và Vivienne tung hoa dọc lối đi. Shiloh và Knox đảm trách nhiệm vụ cầm nhẫn. Ngoài ra, đám trẻ cũng giúp bố mẹ viết lời thề nguyện mà họ đã đọc lên trong lễ cưới.
6 / 7
Brad Pitt và Angelina Jolie chia sẻ với People: “Đó là một ngày trọng đại và tràn ngập tiếng cười với tất cả chúng tôi”. Cả hai đã chính thức nên duyên vợ chồng sau 9 năm gắn bó, với 6 người con gồm cả con nuôi và con đẻ'.
7 / 7
Trước đó, những bức hình đầu tiên về đám cưới của cặp đôi đã xuất hiện trên tạp chí People và Hello. Angie trông đầy xúc động trong chiếc váy cưới màu trắng do Luigi Massi - nhà thiết kế chính của thương hiệu Atelier Versace - thực hiện. Điểm đặc biệt của chiếc váy là những tác phẩm hội họa của 6 nhóc tỳ nhà Jolie đã được đưa vào phần đuôi và khăn voan tạo nên những hoạ tiết độc nhất vô nhị.


Theo Tố Nhi (Zing) Ảnh: Facebook