Ngọc Duyên đoạt quán quân 'Kịch cùng Bolero'
(PLO)-Ngọc Duyên trở thành quán quân của Kịch cùng Bolero mùa đầu tiên "ẵm" giải 200 triệu đồng.

Đêm chung kết diễn ra vào tối 14-8, với sự tranh tài giữa đạo diễn Ngọc Duyên và đạo diễn Vũ Trần.

Chú thích ảnh

Tiết mục của Ngọc Duyên đề cao tính nhân văn và hướng thiện. Ảnh Thethaovanhoa

Theo Thethaovanhoa.vn: "Tiết mục của đạo diễn Ngọc Duyên mang tên Một kiếp nhân sinh do diễn viên Quang Thảo viết kịch bản, có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Tuyết Thu, Quang Thảo, Đình Toàn, Lê Nam - Á quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016, Phương Dung, Hồng Đào... Vở kịch mang màu sắc “liêu trai”, nói về mối tình cảm động giữa người và yêu.
Vở kịch gây xúc động và các ca khúc trong vở như Duyên tình, Đừng nói xa nhau, Đoạn cuối tình yêu, Kiếp nào có yêu nhau, Duyên kiếp được các diễn viên hát thật (không thu trước) theo yêu cầu của đạo diễn Ngọc Duyên, càng làm cho vở kịch thêm xúc cảm.

Chú thích ảnh

Diễn xuất của NSƯT Tuyết Thu và Quang Thảo góp phần cho tiết mục của đạo diễn Ngọc Duyên thành công. Ảnh Thethaovanhoa

Tiết mục Ngọc Duyên đã được các giám khảo đánh giá cao về nội dung nhân văn hướng thiện, kết hợp các ca khúc mượt mà, diễn viên thể hiện tâm lý diễn xuất cùng những pha hành động nguy hiểm trên sân khấu sáng tạo kết hợp cùng âm thanh và ánh sáng thu hút.
NSƯT Kim Xuân khen: “Ngọc Duyên có tiết mục mở đầu quá ấn tượng. Là nữ đạo diễn luôn có những áp lực để tiết mục không bị chất “đàn bà”. Vở diễn ấn tượng, thông điệp rõ ràng, đôi khi cái tốt, cái thiện bị khuất lấp nhưng vẫn có những con người nhận ra. Phải làm sao để lan tỏa điều đó để cho xã hội đang mang nhiều màu xám này bớt dần đi”.

Ngoc Duyen tro thanh quan quan Kich cung Bolero, am 200 trieu dong hinh anh 2

NSƯT Tuyết Thu và Đình Toàn trong kịch Một kiếp nhân sinh. Ảnh: Zing

Theo Zing: "Đạo diễn Ngọc Duyên mang đến tiết mục Một kiếp nhân sinh do diễn viên Quang Thảo viết kịch bản, có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Tuyết Thu, Quang Thảo, Đình Toàn, Lê Nam - Á quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016, Phương Dung, Hồng Đào... Vở kịch mang màu sắc liêu trai, nói về mối tình cảm động giữa người và yêu tinh. 

NSƯT Công Ninh cho rằng: “Xem xong tiết mục của Ngọc Duyên, tôi thấy nhẹ nhàng vì không phải đi tìm khuyết điểm của tiết mục như những tập đầu của Kịch cùng Bolero. Với tiết mục này Ngọc Duyên đã nắm chắc tính ước lệ của sân khấu, đây chính là điều luôn hấp dẫn khán giả”. 

Ngoc Duyen tro thanh quan quan Kich cung Bolero, am 200 trieu dong hinh anh 3

Nam Thư và NSƯT Hữu Quốc kết hợp ăn ý trong kịch Giọt nước mắt cuối cùng. Ảnh: Zing

Giám khảo NSƯT Đức Thịnh góp ý: “Tiết mục sẽ hợp lý hơn nếu trong kịch bản Tố Nương đã quan sát cuộc sống tươi đẹp của loài người và khao khát được sống như vậy. Tình yêu là cầu nối trở thành người nhưng trong cuộc sống con người, cô phải đối diện với lòng tham, định kiến và cô phải vượt qua”.

Ngoc Duyen tro thanh quan quan Kich cung Bolero, am 200 trieu dong hinh anh 1

Đạo diễn Ngọc Duyên nhận giải thưởng 200 triệu đồng. Vũ Trần đạt giải Á quân với phần thưởng 80 triệu đồng. Xuân Trang nhận giải 3 trị giá 50 triệu đồng và Ngọc Tưởng nhận phần thưởng 30 triệu đồng. Ảnh: Zing

GN (Tổng hợp)