Nhóm nhạc pop-rock của Pháp sang diễn tại Việt Nam
(PL)- Nhóm nhạc pop-rock Dissonant Nation từ Pháp sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam trong chương trình Rock Concert diễn ra tại TP.HCM (21 giờ ngày 30-5 ở Cargo Bar, quận 4) và Hà Nội (20 giờ ngày 31-5 tại L’Espace).

 

Nhóm gồm ba thành viên: Lucas Martinez (vocal và guitar), Simon Granier (trống) và Loïc Sanchez (bass). Dissonant Nation đến từ tỉnh Bouches-du-Rhône miền Nam nước Pháp. Vốn không thích những công thức có sẵn, nhóm thích sự sáng tạo vì thế nhóm chọn kết hợp chất thơ của nhạc pop cùng chất rock cuồng nhiệt để làm nên những tác phẩm của mình. Ca khúc của nhóm luôn được trình bày bằng tiếng Pháp và Anh.

Dissonant Nation đã thu âm album đầu tiên We play We are của mình tại London và đã có hơn 200 buổi biểu diễn tại các sự kiện âm nhạc lớn của Pháp như: Francofolies, Rock en Seine, Marsatac… cũng như tại các quốc gia khác.

Nhóm nhạc rock của Việt Nam - Black Infinity sẽ tham gia hai buổi diễn với tư cách khách mời. Chương trình do Trung tâm Văn hóa và hợp tác Pháp tại TP.HCM, Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội thực hiện.

Q.TRANG