“Sao” náo loạn vì chiếc túi đắt nhất thế giới 4,3 tỷ
Matte Himalayan Nilo Crocodile Birkin Bag, mẫu túi mới của Hermes, trở thành chiếc túi hiếm nhất khi phá vỡ kỷ lục chiếc túi đắt nhất cùng hãng trước đó.
Được biết, túi Matte Himalayan Nilo Crocodile Birkin Bag có chiều dài 30cm, được làm hoàn toàn từ da cá sấu, có chốt móc vàng trắng, nạm 245 viên kim cương. Bên cạnh đó, tất cả các phụ kiện đều được làm từ vàng trắng 18 carat.
“Sao” náo loạn vì chiếc túi đắt nhất thế giới 4,3 tỷ - ảnh 1
Túi Matte Himalayan Nilo Crocodile Birkin Bag có chiều dài 30cm, được làm hoàn toàn từ da cá sấu, có chốt móc vàng trắng, nạm 245 viên kim cương.
Những nhân vật nổi tiếng như Kim Kardashian, Jennifer Lopez và Victoria Beckham đều sở hữu những chiếc túi mang tính biểu tượng của Hermes. Do đó, sự xuất hiện của phiên bản mới này chắc chắn sẽ tạo ra một cuộc đua xem ai sẽ trở thành chủ nhân đầu tiên của chiếc túi được thèm muốn nhất trên thế giới này. Các chuyên gia cho biết đây là một trong những tác phẩm ngoạn mục nhất được thực hiện bởi các nhà thời trang Paris.
“Sao” náo loạn vì chiếc túi đắt nhất thế giới 4,3 tỷ - ảnh 2
Toàn bộ phụ kiện của túi đều được làm từ vàng trắng 18 carat.
Với giá trên 125.000 bảng (tương đương hơn 4,3 tỷ đồng), chiếc túi mới này có thể phá vỡ kỷ lục chiếc túi xách Red Birkin Bag cùng hãng được bán với giá dưới 125.000 bảng năm 2011. Tại thời điểm đó, Red Birkin Bag là chiếc túi đắt nhất thế giới.
“Sao” náo loạn vì chiếc túi đắt nhất thế giới 4,3 tỷ - ảnh 3
Những đường may của túi đều đạt đến độ tinh xảo.
Kathleen Guzman, giám đốc quản lý tại Heritage Auctions, cho biết: "Chiếc túi Birkin Himalayan này có thể là túi xách hiếm nhất và hấp dẫn nhất trên thế giới. Đây là lần đầu tiên một chiếc túi tầm cỡ được bán lại trên thị trường. Nó chính là một phần ước mơ cho bộ sưu tập của những người hâm mộ sản phẩm của Hermes”.
“Sao” náo loạn vì chiếc túi đắt nhất thế giới 4,3 tỷ - ảnh 4
Chiếc túi Birkin Himalayan này có thể là túi xách hiếm nhất và hấp dẫn nhất trên thế giới.
Túi Birkin ra đời sau cuộc gặp tình cờ giữa Birkin và giám đốc điều hành Hermès, Jean-Louis Dumas trên một chuyến bay năm 1981. Dumas đã tự thiết kế riêng cho cô một chiếc túi và đến năm 1984, túi Birkin chính thức ra mắt. Ngay lập tức, chiếc túi đã tạo ra cú hit thời trang trên toàn thế giới.
Được biết, phiên đấu giá mẫu túi mới sẽ diễn ra vào ngày 23/9 ở Beverly Hills, California.
Theo Hà My/kienthuc