Trao 1.136 bộ vải áo dài Một tỏa sáng, ngàn niềm vui
(PLO) - Sáng 19-9, 1.136 bộ vải áo dài nữ sinh và 63 bộ vải áo dài giáo viên đã được trao cho nữ sinh và nữ giáo viên Trường THPT Trần Văn Giàu (Bình Thạnh, TP.HCM)- nơi có nữ sinh chiến thắng cuộc thi Tôi yêu Áo dài: “Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh Áo dài 2017”.

Vượt qua hàng ngàn thí sinh, nữ sinh Nguyễn Đặng Thanh Hằng, lớp 11 trường THPT Trần Văn Giàu đã đạt danh hiệu quán quân cuộc thi Tôi yêu Áo dài: “Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh Áo dài 2017” .

Ngoài giải thưởng cá nhân trị giá 50 triệu đồng, Hằng còn mang về phần thưởng cho toàn bộ nữ sinh và nữ giáo viên của trường mỗi người một bộ vải áo dài đồng phục của nhãn hàng Thái Tuấn. Buổi trao tặng áo dài “Một tỏa sáng – Ngàn niềm vui” đã diễn ra tưng bừng trong niềm vui và vẻ đẹp tươi sáng của ngàn nữ sinh như một sự cổ vũ cho việc các trường THPT trong cả nước duy trì việc mặc đồng phục áo dài ở nữ sinh đang ngày càng mai một.

Trao 1.136 bộ vải áo dài Một tỏa sáng, ngàn niềm vui - ảnh 1
"Gương mặt Nữ sinh Áo dài 2017" - Nguyễn Đặng Thanh Hằng, nữ sinh lớp 11 Trường THPT Trần Văn Giàu, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Ảnh: Hòa Bình.

Tại đây “Gương mặt Nữ sinh Áo dài 2017” Nguyễn Đặng Thanh Hằng đã bày tỏ tình yêu với chiếc áo dài của mình. Thanh Hằng cho biết cô đã rất tự hào với vẻ đẹp của chiếc áo dài trắng nữ sinh khi nó thu hút được rất nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ của du khách trong và ngoài nước. Thanh Hằng cũng kêu gọi sự trân trọng và tình yêu, sự gìn giữ  dành cho vẻ đẹp của chiếc áo dài dân tộc, cổ vũ các nữ sinh mặc áo dài, yêu áo dài nhiều hơn nữa.

Trao 1.136 bộ vải áo dài Một tỏa sáng, ngàn niềm vui - ảnh 2
Buổi trao tặng áo dài rộn ràng, vui tươi với sự góp mặt của nhóm V Music.

Trao 1.136 bộ vải áo dài Một tỏa sáng, ngàn niềm vui - ảnh 3
Vẻ rạng ngời của "Gương mặt Nữ sinh Áo dài 2017" trong  sân trường

 

HÒA BÌNH