'Về nhà đi con' nhận bằng khen của bộ trưởng Bộ VH-TT&DL

Ngày 21-8, Bộ VH-TT&DL đã tổ chức lễ trao tặng bằng khen của bộ trưởng Bộ VH-TT&DL cho đoàn làm phim Về nhà đi con.

Theo đó, hai tập thể được nhận bằng khen là Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam và nhóm biên kịch bộ phim Về nhà đi con đã hoàn thành xuất sắc bộ phim.

Bộ cũng trao bằng khen cho 13 cá nhân là các nghệ sĩ (NS) tham gia bộ phim  như: NSƯT Nguyễn Danh Dũng (đạo diễn), NS Trần Anh Phương (đạo diễn hình ảnh), NSƯT Đặng Trọng Tuân (họa sĩ thiết kế mỹ thuật). Cạnh đó là các diễn viên: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Hân, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Tuấn Tú, diễn viên Quang Anh.

'Về nhà đi con' nhận bằng khen của bộ trưởng Bộ VH-TT&DL ảnh 1
Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn làm phim "Về nhà đi con". Ảnh: MINH KHÁNH 

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết Về nhà đi con là bộ phim ấn tượng và hấp dẫn với cá nhân ông. Bộ trưởng cho rằng thành công của bộ phim là sự đóng góp xuất sắc của cả đoàn làm phim.

Cũng theo Bộ trưởng, ngoài giá trị về nghệ thuật, bộ phim còn có nội dung tư tưởng rất tốt, góp phần tuyên truyền về tình cảm gia đình, củng cố mối quan hệ trong gia đình. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Đài Truyền hình Việt Nam, Trung tâm sản xuất phim truyền hình và các NS tiếp tục có những tác phẩm, những bộ phim hay, hấp dẫn, sâu sắc phản ánh đời sống xã hội hiện nay.

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

(PLO)-  Bén duyên với đồ cổ từ nhỏ, đến nay anh Võ Minh Luân (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có trong tay một “kho báu” đồ sộ, sống động với hàng vạn cổ vật về văn hóa, đời sống của người dân Tây Nguyên.