Vespa LT 3V i.e 125 mới gần 64 triệu đồng

Yên xe hai tông màu trẻ trung cùng logo Vespa thêu tinh tế bắt mắt. Công nghệ động cơ 3V tiên tiến là yếu tố giúp chiếc xe mới khẳng định hơn về tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vận hành tốt và trải nghiệm lái tuyệt vời. Vespa LT 3V i.e 125 cc sở hữu động cơ xy lanh đơn bốn thì, phun xăng điện tử, giảm chấn thủy lực đơn hiệu ứng kép kết hợp lò xo ống lồng cho xóc trước, giảm chấn hiệu ứng kép với lò xo ống lồng bốn vị trí điều chỉnh cho xóc sau, tiêu chuẩn bình thải đáp ứng Euro 3…

Vespa LT 3V i.e 125 mới gần 64 triệu đồng ảnh 1

Đặc biệt, thế hệ ECU mới, khởi động theo nguyên lý ly hợp một chiều giúp giảm bớt tiếng ồn và đem đến hiệu suất hoạt động tối ưu. Vespa LT 3V i.e 125 cc có ba màu đen, cam, đỏ với giá bán lẻ gần 64 triệu đồng, đã có VAT.

PHI NGUYỄN

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.
King Coffee đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

King Coffee đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

(PLO)-King Coffee vừa được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021, qua đó minh chứng chiến lược đúng đắn cho bước đi thần tốc để trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam.