Vì 25.000 đồng, đánh chết người chạy xe ôm

Theo điều tra, sáng 27-10, Lưu gặp anh Lê Ngọc Nhơn nhờ chở đến Bến xe Miền Đông. Lưu trả giá 25.000 đồng thì anh Nhơn đồng ý. Khi đến gần Bến xe Miền Đông thì Lưu đổi ý không chịu trả số tiền 25.000 đồng như thỏa thuận lúc đầu nên dẫn đến xô xát, cãi nhau. Trong lúc hai bên đánh nhau, Lưu thấy có cây gỗ gần đó nên lấy đánh tới tấp vào người anh Nhơn khiến anh Nhơn gục tại chỗ.

Được người dân trình báo, công an phường 26, quận Bình Thạnh đến hiện trường thì người tài xế xe ôm đã nằm bất tỉnh xung quanh vũng máu. Nạn nhân được đưa đến BV Nhân dân Gia Định cấp cứu nhưng do nhiều vết thương nặng ở vùng đầu, ngực nên đã tử vong vào ngày 30-10.

Được biết hoàn cảnh gia đình anh Nhơn rất khó khăn. Vợ anh do bệnh tật không lao động được, anh Nhơn là lao động chính trong gia đình nuôi vợ cùng hai con nhỏ còn đang đi học.

TUYẾT KHUÊ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.