VIB miễn phí dịch vụ thanh toán cước điện thoại

Từ nay khách hàng có thể thanh toán cước điện thoại (trả trước hoặc trả sau) ở bất kỳ một chi nhánh nào của VIB. Đặc biệt người thanh toán không cần đăng ký dịch vụ, không cần chính chủ thuê bao và không phải trả bất cứ phí dịch vụ nào. Với khách hàng có tài khoản thanh toán tại VIB chỉ cần đặt lệnh qua tài khoản thanh toán hoặc thông qua dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking. Trước đó, VIB đã triển khai thu hộ cước Viettel đối với tất cả dịch vụ viễn thông: di động, ADSL, LeaseLine, điện thoại bàn không dây (Homephone) và có dây (PSTN) … VIB sẽ dành tặng 2.500 phần quà đặc biệt cho các khách hàng cá nhân đầu tiên sử dụng dịch vụ này.

YT

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.