Đài NBC News đăng tải video Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken chơi guitar tại một quán bar trong tầng hầm ở Kiev (Ukraine) vào ngày 14-5.
Trước khi đánh đàn, ông Blinken nói: “Những người lính của các bạn, công dân của các bạn, đặc biệt là ở đông bắc, ở Kharkiv, đang đau khổ vô cùng. Nhưng họ cần biết, các bạn cần biết rằng Mỹ ở bên các bạn, rất nhiều người trên thế giới ở bên các bạn. Và họ đang chiến đấu không chỉ vì một Ukraine tự do mà còn vì thế giới tự do. Và thế giới tự do cũng ở bên các bạn".
![VIDEO: Kinh hoàng cảnh phục kích cướp tù nhân như trên phim](https://image.plo.vn/200x130/Uploaded/2025/zngube/2024_05_15/cuop-tu-nhan-9114.jpg.webp)
VIDEO: Kinh hoàng cảnh phục kích cướp tù nhân như trên phim
(PLO)- Lực lượng chức năng Pháp mở cuộc truy lùng quy mô lớn sau khi một nhóm tay súng phục kích một đoàn xe cảnh sát ngay trên đường cao tốc để cướp tù nhân ma túy, khiến hai cai ngục thiệt mạng.