Võ Hoàng Yến giải thích về hình ảnh 'hét ra lửa' của mình

Võ Hoàng Yến là một giám khảo rất nghiêm khắc và gai góc trong các chương trình truyền hình về đào tạo người mẫu. Cô thậm chí còn sẵn sàng quát lớn các thí sinh mà không ngại khán giả bàn tán về mình.

Tuy nhiên, khi xuất hiện trong các gameshow truyền hình, Võ Hoàng Yến lại mang một phiên bản khác hoàn toàn với sự vui tính, dễ gần và vô cùng lầy lội.

Võ Hoàng Yến giải thích về hình ảnh 'hét ra lửa' của mình ảnh 1
Đội Võ Hoàng Yến. Ảnh: BEE

Lên tiếng giải thích điều này trong hậu trường Chọn đâu cho đúng mùa 2, Võ Hoàng Yến cho biết bản thân chỉ muốn “hù doạ” các thí sinh, để các bạn sợ mà cố gắng.

Thực tế, nữ siêu mẫu không muốn làm tổn thương bất kỳ đàn em nào mới vào nghề. “Trời ơi, Yến chỉ hù thôi! Chứ Yến hiền ‘queo’ à. Yến hay hù mà người ta mà tưởng thiệt á!"- cô lên tiếng minh oan.

Võ Hoàng Yến cũng tâm sự rằng, việc những lần góp mặt trong gameshow truyền hình cũng là cơ hội cho cô được thể hiện tính cách thật của mình. Cô khẳng định mình không khó gần hay “hét ra lửa” như mọi người vẫn hay nghĩ.

Trở lại chương trình, đối thủ của Võ Hoàng Yến trong tập này là Mâu Thuỷ. Cùng với bốn người đồng đội của mình, cả hai sẽ đối đầu với nhau qua hai vòng thi đầy cam go với những câu hỏi hóc búa của chương trình.

Võ Hoàng Yến giải thích về hình ảnh 'hét ra lửa' của mình ảnh 2
Đội Mâu Thuỷ. Ảnh: BEE

Càng áp lực hơn hai nữ khách mời phải thật xuất sắc, mang trên mình trọng trách bảo vệ số lượng thành viên của cả đội còn lại đông nhất có thể, trước những chiếc két sắt khổng lồ đang chầu chực rơi xuống “đè bẹp” nếu trả lời sai câu hỏi.

Trong phần giới thiệu, khi MC Ngô Kiến Huy vừa công bố thể lệ chương trình “đội thất bại ở vòng hai sẽ chấp nhận ra về mà không có bất kì giải thưởng nào” thì Võ Hoàng Yến lập tức giãy nảy đòi bỏ về.

Thấy thế, Ngô Kiến Huy liền tìm cách thuyết phục cô ở lại với những lời đường mật, cố tình “lừa” cô siêu mẫu rằng những thử thách của chương trình rất dễ để mang tiền về.

Biết nam MC nói dối, lúc này Mâu Thuỷ xéo sắc phản kháng: “Thôi nha, không có dễ ăn đâu, đừng có dụ nha”.

Tập 8 Chọn đâu cho đúng mùa 2 phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 19-4 trên kênh VTV3.


Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".