Dương Thanh Vàng ám ảnh vì bị huỷ show

Tập 3 Chọn đâu cho đúng mùa 2 lên sóng với hai khách mời hoạt ngôn là diễn viên Dương Thanh Vàng và diễn viên Nguyễn Anh Tú. Cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Ngô Kiến Huy.

Dương Thanh Vàng là diễn viên hài đầy triển vọng, nổi lên từ các chương trình truyền hình đình đám cách đây vài năm.

Việc sở hữu khả năng hoạt ngôn, nói siêu nhanh, nam diễn viên quê gốc Bạc Liêu cũng gây được nhiều ấn tượng cho khán giả trong những sản phẩm hài kết hợp cùng với các nghệ sĩ tên tuổi khác.

Nhân vật tham gia chương trình. Ảnh: CTCC

Tuy nhiên, vì chưa tạo được dấu ấn riêng, cũng chính đều này khiến Dương Thanh Vàng gặp khá nhiều áp lực do chính mình đặt ra trong sự nghiệp diễn xuất.

Nam diễn viên cũng cho biết, trong năm vừa rồi anh cũng ấp ủ rất nhiều dự án cho bản thân, nhưng vì dịch COVID bùng phát, khiến mọi dự định cũng tan biến.

Chính vì thế, anh đã phải làm việc cật lực để tích luỹ một số vốn để thực hiện những dự án của mình, nhưng giờ thì mọi kế hoạch của anh đổ vỡ.

Tại hậu trường Chọn đâu cho đúng, Dương Thanh Vàng cũng tâm sự rằng, anh đang rất lo lắng vì bị huỷ show rất nhiều do dịch COVID.

Trở lại với chương trình, Dương Thanh Vàng sẽ cùng bốn người chơi đối đầu với đội chơi của diễn viên Nguyễn Anh Tú, để giành lấy giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Tại đây, hai khách mời và các người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác thót tim với những chiếc két sắt khổng lồ đang chầu chực rơi xuống, nếu đưa ra quyết định sai lầm.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Dương Thanh Vàng đã khiến không khí chương tình nóng dần lên khiến người chơi và MC Ngô Kiến Huy thích thú.

Khác với đối thủ, Anh Tú lại cho thấy hình ảnh điềm đạm và nam tính khác hẳn.

 Trailer chương trình Chọn đâu cho đúng. Nguồn: Youtube

Đón xem chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 2, phát sóng vào lúc 20 giờ 30 thứ ba hàng tuần trên kênh VTV3. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm