Bình Dương: Cách ly 343 người trở về từ Nhật Bản

LÊ ÁNH
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 30/7/2020 - 10:29

(PLO)- Ngay sau khi trở về từ Nhật Bản, những công dân này được đưa đến Bình Dương để cách ly.

Ngày 30-7, Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết đã tiếp nhận 343 công dân Việt Nam về trở về từ Nhật Bản, đưa đến cách ly y tế tại Khu nhà ở xã hội Becamex Mỹ Phước (thị xã Bến Cát, Bình Dương).

Bình Dương: Cách ly 343 người trở về từ Nhật Bản - ảnh 1
Công dân Việt Nam trở về từ Úc được cách ly tại Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng. Ảnh: TTYT Bàu Bàng cung cấp

Trước đó, vào 0 giờ 30 phút ngày 29-7 sau khi xuống sân bay, những công dân này được đưa đến Bình Dương, bố trí vào khu cách ly tập trung. Hiện toàn bộ những người này đã được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 và đang chờ kết quả.

Được biết, trước đó vào ngày 18-7 tại Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng (Bình Dương) cũng đã hoàn thành cách ly cho 341 công an trở về từ TP Sydney (Úc). Kết quả xét nghiệm không có công dân nào nhiễm COVID-19.

Bình Dương: Cách ly 343 người trở về từ Nhật Bản - ảnh 2
Cán bộ y tế tại Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng tặng hoa chúc mừng sinh nhật người đang cách ly.  Ảnh: TTYT Bàu Bàng cung cấp

Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Bình Dương chưa có trường hợp nào nhiễm COVID-19. Hiện tại toàn tỉnh có 833 trường hợp đang cách ly tại nhà.

LÊ ÁNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5: Việt Nam có 72 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Nhiều người vi phạm phòng chống dịch bị xử phạt; TP.HCM thiết lập chốt kiểm soát dịch COVID-19...